(Webphunu.net) - Lợi thế số 1 của quần cạp cao là cho đôi chân bạn thêm dài ngoài ra loại quần này còn có một số ưu điểm tuyệt vời khác.

Quần cạp cao là xu hướng cực thịnh hành trong năm nay. Mặc chiếc quần cạp cao với áo sơ mi hay áo phông đều mang lại cho bạn 3 lợi ích: Trẻ trung, thon thả và nhìn chân bạn dài hơn. Trong xu thế hiện nay, quần cạp cao chắc chắn sẽ còn là xu hướng nổi bật trong nhiều năm tới.

Để bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn quần cạp cao, webphunu xin giới thiệu với các bạn một số kiểu quần cạp cao đang thịnh hành và đặc biệt là việc tận dụng những lợi ích của quần cạp cao.

Quần cạp cao với hai hàng khuy

Loại thiết kế này thường thấy ở quần jeans và quần chất liệu thô. Với loại quần này, bạn không chỉ khiến cho đôi chân mình trông dài hơn mà với hai hàng khuy ép chặt phần bụng dưới, bạn sẽ trở nên thon gọn hơn. Đây cũng là cách hiểu quả cho những cô nàng đang muốn giảm vòng bụng hoặc mỡ bụng nếu bạn mặc những chiếc quần jeans dày cộm và phần bụng bị "nẹp" chặt bởi hai hàng khuy chắc chắn.

Ngoài ra, kiểu quần này còn xuất hiện ở quần short jeans. Với những ai ưa thích quân short nhưng lại bị cản trở bởi đôi chân ngắn nên không dám mặc thì bạn có thể coi chiếc quần short cạp cao là cứu cánh. Chắc chắn, nó sẽ giúp đôi chân bạn trông dài ra đó. Bạn hãy mạnh dạn thử xem.

Loại quần này còn khiến cho vòng 3 của bạn trông chắc, mẩy hơn đó. Không tin bạn cứ so sánh những cô nàng khi mặc quần cạp cao và khi mặc quần bình thường sẽ rõ.

Những kiểu quần cạp cao cho đôi chân dài hơn và eo thon hơn

Quần skinny cạp cao

Quần skinny cũng là loại quần được yêu thích trong năm nay. Loại quần bó với đủ màu sắc này thì sẽ có một chút "kỹ tính" khi không phù hợp với những cô nàng mập ú và cũng không hợp với những ai có đôi chân quá lèo khòe. Có nghĩa là bạn có thể chân ngắn vẫn diện được quần shinny nhưng chân bạn phải thon nhỏ hoặc cũng tương đối nhỏ chứ không bé quá hoặc to quá. Và với chiếc cạp cao, mặc cùng áo sơ mi hoặc áo phông đóng thùng sẽ khiến cho đôi chân bạn dài hơn rất nhiều. Nhưng bạn lưu ý, loại quần này mỏng và bó sát, vì thế khi đóng thùng sẽ để lộ phần nhạy cảm của cơ thể, bạn nên kéo đũng quần trùng xuống (tránh để căng) sẽ che đi phần nhạy cảm của bạn đó. Và với lời khuyên này cũng đồng nghĩa với việc bạn phải lựa chọn chiếc quần shinny cạp cao dài hơn so với size bình thường của bạn.

Quần skinny cạp cao rất dễ mặc

Quần suông cạp cao

Loại quần này phù hợp với cô nàng mình dây, chân nhỏ. Lợi thế của loại quần này không chỉ giúp bạn chân dài hơn mà còn làm bạn trông mập mạp hơn nhiều. Nếu bạn cao ráo thì bạn có thể mặc chiếc quần ống loe còn nếu bạn khiếm tốn chiều cao thì lựa chọn loại cạp cao phù hợp.

Loại quần này rất được yêu thích bởi những người mẫu

Cùng với thể loại này còn có một số kiểu cạp cao suông cách điệu như loại quần hiphop, quần alibaba ... phù hợp với những cô nàng nhỏ nhắn, xính xắn

Quần suông cạp cao cách điệu cho cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn

Như vậy, với 3 kiều quần cạp cao kể trên, bất kể bạn ở thân hình nào cũng sẽ lựa chọn được chiếc quần thích hợp với mình nhất.

HP