Mọi người chỉ được phép vào quán và tận hưởng các dịch vụ sung sướng khi nồng độ cồn trong máu vượt ngưỡng cho phép, có nghĩa là nếu càng say, bạn càng được chào đón.

Quan bar chi danh cho du khach 'an choi qua da' - Anh 1

Hangover Bar là một quán bar ở Amsterdam, mở cửa từ thứ 6 đến chủ nhật hàng tuần. Mục tiêu của quán là chăm sóc sức khỏe cho các du khách ăn chơi quá đà, nhậu nhẹt say xỉn đến mức không thể tự đi về nhà.

Quan bar chi danh cho du khach 'an choi qua da' - Anh 2

Những du khách chỉ được phép vào quán và tận hưởng các dịch vụ nghỉ ngơi, chăm sóc để hồi sức sức khỏe, khi vượt qua được bài kiểm tra nồng độ rượu. Đến máy đo nồng độ rượu thông báo cơ thể bạn chứa lượng cồn chưa vượt khỏi ngưỡng cho phép, bạn sẽ không được tiếp đón tại đây.

Quan bar chi danh cho du khach 'an choi qua da' - Anh 3

Quán được trang trí theo phong cách ốc đảo xanh, với màu sắc mát mắt nhằm làm dịu tinh thần của du khách. Tại đây, những vị khách say xỉn vừa đi ra từ một quán bar, hộp đêm sẽ được cung cấp giường để nằm nghỉ ngơi, xem một bộ phim truyền hình yêu thích, được mát xa cho khỏi đau đầu.

Quan bar chi danh cho du khach 'an choi qua da' - Anh 4

Quán cũng có dịch vụ cung cấp khí ô xy để khách có thể sử dụng, nhằm thúc đẩy việc tỉnh rượu, hoặc cảm thấy dễ chịu hơn sau khi đã quá chén. Du khách cũng được phục vụ thức ăn ngon, nhiều vitamin để bồi bổ cơ thể.

Quan bar chi danh cho du khach 'an choi qua da' - Anh 5

Joep Verbunt, một trong những người đứng ở quầy bar cho biết hầu hết mọi người đều cảm thấy thích thú với dịch vụ ở đây. Thời gian mở cửa của quán là từ 10h sáng đến 6h chiều.

Theo Vnexpress