Bán quần áo bà bầu ở đâu đẹp, bà bầu có thể mua quần áo ở những địa chỉ nào...Hãy tham khảo một vài địa chỉ dưới đây để giúp bạn thêm lựa chọn.

Bán quần áo bà bầu ở đâu đẹp?

Bán quần áo bà bầu ở đâu đẹp? Nếu bạn đang lăn tăn về điều này, hãy tham khảo một vài thương hiệu nổi tiếng như Anna Nina, Mommy, Honey…với chuỗi hệ thống phân phối rộng khắp có thể giúp các bà bầu nhanh chóng tìm được những bộ trang phục phù hợp với mình.

Quan ao ba bau ban o dau dep nhat? - Anh 1

Quần áo bà bầu có rất nhiều mẫu mã đẹp. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên với những thường hiệu đầm bầu quen thuộc này thì chi phí dành cho trang phục bầu cũng không phải thấp, trung bình cũng khoảng 400.000đ-800.000đ/chiếc váy bầu công sở, thậm chí có thể cao hơn.

Nếu bạn không muốn dành nhiều chi phí cho việc mua quần áo bà bầu, bạn có thể tìm đến phố Phạm Ngọc Thạch (Hà Nội) để mua đồ bầu. Ở tuyến phố này các cửa hàng đồ bầu mọc lên san sát có thể giúp bạn thêm nhiều lựa chọn với nhu cầu sử dụng và mua sắm của mình.

Những lưu ý cần thiết khi mua quần áo bà bầu

Các bà bầu cần chú ý đến chất liệu chiếc váy mình định mua. Tốt nhất bà bầu nên chọn cho mình những chiếc váy làm từ chất liệu co giãn như Polyester hoặc cotton luôn là điều cần thiết trong những tháng mang thai.

Đối với quần bầu, bà bầu nên mua các loại quần chuyên dụng cho bà bầu có chất liệu kaki nhẹ, thun, có túi to. Các loại quần này được thiết kế phù hợp với dáng bầu, có dải rút giúp bạn tránh được việc sinh non. Ngoài ra, bạn không nên mặc quần quá ôm sát cơ thể sẽ khiến bạn không thoải mái khi di chuyển làm việc.

Những món ăn ngon bổ dưỡng cho bà bầu

Phương Vũ (Tổng hợp)