(TinTheThao.com.vn) - Anh em nhà Bryan thêm một lần nữa chứng tỏ vị thế thống trị ở nội dung đôi.

Anh em nhà Bryan ca khúc khải hoàn.

Bob và Mike đứng chung với nhau chỉ xếp thứ hai tại vòng bảng với hai trận thắng một trận thua. Tuy nhiên càng đi sâu họ càng cho thấy sự ăn ý trong lối chơi. Sau khi hạ đôi số 1 bảng B là Benneteau/ Vasselin với tỉ số 2-0 (6-0, 6-3) ở trận bán kết, anh em nhà Bryan đã có cuộc lội ngược dòng ngoạn mục ở trận đấu cuối cùng tại giải diễn ra đêm 16/11.

Đối đầu với Dodig (Croatia) và Melo (Brazil), Bob và Mike nhập cuộc không thật sự tốt khi để thua 6-7(4/7) ở ván đầu. Tuy nhiên cặp đôi được mệnh danh là "quái vật hai đầu" đã nhanh chóng sửa sai bằng ván thắng cách biệt 6-2 sau đó và kéo trận đấu vào ván quyết định.

Ở loạt super tie-break, Bob/ Mike với những tình huống phối hợp nhịp nhàng thắng 10-7 để đăng quang thuyết phục. Đây là danh hiệu đôi thứ 4 tại ATP World Tour Finals của Bob và Mike. Trước đó họ từng ca khúc khải hoàn vào các năm 2003-04 và 2009.

Quan trọng hơn thắng lợi này sẽ giúp anh em nhà Bryan củng cố vững chắc ngôi vị số 1 trên BXH đôi nam. Tính đến thời điểm hiện tại Mike đã giành tới 104 danh hiệu trong khi Mike ít hơn với 102 danh hiệu.