Chiếc xe limousine phục vụ Tổng thống Mỹ - Cadillac One với biệt danh "The Beast" phiên bản mới nhất lại được bắt gặp chạy thử nghiệm trên đường, vào thời điểm người mà nó sẽ phục vụ trong những năm tới đã được xác định.

Quai thu 'The Beast' duoc gap rut hoan thien de kip Le nham chuc cua ong Trump - Anh 1

Chiếc Cadillac One phiên bản mới lại xuất hiên với lớp sơn ngụy trang quen thuộc (Ảnh: Brian Williams/SpiedBilde)

Tờ Daily Mail cho biết, chiếc limousine Cadillac One, hay còn được biết đến với biệt danh "The Beast" sẽ sớm hoàn thành phiên bản nâng cấp trong thời gian tới.

Phiên bản mới của "The Beast", phục vụ nhu cầu đi lại của tân tổng thống Donald Trump, sẽ được bắt đầu đưa vào sử dụng ngay từ Lễ tuyên thệ nhậm chức của ông Trump vào tháng 1/2017.

Trong bức ảnh mới nhất được người đi đường chụp lại, chiếc Cadillac One mới vẫn giữ kín hoàn thiết kế bên ngoài, qua một lớp ngụy trang. Thứ duy nhất có thể nói về chiếc "siêu limousine" này vẫn là hình dạng đèn pha và lưới tản nhiệt mới, giống các model xe thương mại mới nhất của hãng Cadillac.

Quai thu 'The Beast' duoc gap rut hoan thien de kip Le nham chuc cua ong Trump - Anh 2

Mẫu Cadillac One hiện tại (Ảnh: Getty)

Tuy các thông tin chi tiết về nâng cấp của chiếc xe mới này không được công bố, nhưng chắc chắn các tính năng quan trọng nhằm đảo bảo sự an toàn cho Tổng thống, như hệ thống bọc thép toàn thân, hệ thống chống khí độc, lốp xe chống nổ,v.v., chắc chắn vẫn sẽ có mặt.

Được biết Nhà Trắng thường duy trì đội xe Cadillac One gồm 12 chiếc khác nhau, mỗi chiếc trị giá tới 1,5 triệu USD.

Tuấn Ngọc (Theo Daily Mail)