(Soha.vn) - Thiên vương Quách Phú Thành hứa hẹn đem lại một năm âm nhạc đầy màu sắc cho làng giải trí Hồng Kông với liveshow đầy ấn tượng.

Tháng 3 năm nay, "vũ vương" Quách Phú Thành sẽ tiếp tục đem đến bữa tiệc âm nhạc đặc sắc cho người hâm mộ của mình với liveshow "Vũ Lâm Thịnh Yến". Điều đặc biệt đó chính là Quách Phú Thành sẽ chiêu đãi người hâm mộ đến 6 đêm diễn liên tục tại Hồng Khảm, Hồng Kông.

Lần này Quách Phú Thành sẽ xuất hiện trong hình ảnh mới đầy ấn tượng với tạo hình mái tóc màu xanh tím. không chỉ vậy, mái tóc này còn được tạo kiểu thành 2 vương miện vô cùng độc đáo.

Quách Phú Thành khoe mái tóc "2 vương miện" độc đáo

Được biết, để có được tạo hình mái tóc mang hai vương miện màu xanh tím, Quách Phú Thành đã phải ngồi bất động suốt 3 giờ đồng hồ để nhà tạo mẫu tỉ mỉ "uốn nắn" từ chính mái tóc thật của anh.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Trương Thúc Bình còn đặc biệt chuẩn bị riêng bộ trang phục như áo giáp chiến đấu giả kim loại để tặng Quách Phú Thành. Bộ trang phục đặc biệt này sẽ giúp phối hợp với mái tóc ấn tượng, cùng hiệu quả ánh sáng và sân khấu chuyển động, hứa hẹn sẽ đem lại một bữa tiệc âm nhạc thỏa mãn cả phần nghe và nhìn của khán giả.

Quách Phú Thành đã phải ngồi bất động suốt 3 giờ đồng hồ để có mái tóc này

Trước đó, Quách Phú Thành đã thực hiện 17 đêm diễn thành công rực rỡ trong chuyến lưu diễn "Vũ Lâm Thịnh Yến" khắp Trung Quốc trong năm 2012. Chính vì thế, Thiên vương Quách Phú Thành quyết định sẽ tạo nên cái kết đẹp với 6 đêm diễn tri ân khán giả ngay tại quê nhà Hồng Kông.

Khán giả đang rất háo hức chờ đợi liveshow này của Quách Phú Thành vì từ trước đến nay, anh chưa bao giờ khiến họ phải thất vọng với những màn trình diễn độc đáo.