Dù chưa một lần công khai hẹn hò, thế nhưng cặp đôi đạo diễn Quách Kính Minh và diễn viên Trần Học Đông vẫn được mọi người "mặc định" là của nhau.

Trong làng giải trí Trung Quốc, Quách Kính Minh và Trần Học Đông nổi tiếng có quan hệ “bí ẩn” nhiều năm nay. Dù là tâm điểm của rất nhiều lời bàn tán nhưng cả hai người chưa từng phủ nhận mối quan hệ mờ ám này kể cả khi Trần Học Đông bị đồn cặp với Quách Kính Minh chỉ để giành được vai nam chính trong phim của người tình đồng tính sản xuất.

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 1

Trần Học Đông và Quách Kính Minh tình tứ bên nhau

Sáng sớm ngày 29/11, mạng xã hội Trung Quốc đồng loạt truyền tay nhau tin đồn Quách Kính Minh kí hợp đồng với “gà mới” là diễn viên Uông Đạc. Không những thế, hai người còn có các cử chỉ thân thiết, đồng thời nghi ngờ phải chăng Trần Học Đông đã bị bỏ rơi. Trước đó cả Trần Học Đông và Uông Đạc từng có dịp “chạm trán” trong bộ phim điện ảnh 3D với kĩ xảo hoành tráng - Tước Tích do Quách Kính Minh làm đạo diễn.

Một cư dân mạng còn đưa ra bằng chứng cho thấy Quách Kính Minh đang rất “sủng ái” Uông Đạt, thậm chí không ngần ngại công khai đi xem phim cùng người mới. Về phía Trần Học Đông, cách đây ít giờ nam diễn viên bất ngờ đăng tải những lời chia sẻ nói về việc kết thúc cảnh quay trong Hạ chí vừa đến - bộ phim đóng cùng tiểu hoa đán Trịnh Sảng do Quách Kính Minh làm đạo diễn.

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 2

Tin tức do blogger đưa ra

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 3

Bằng chứng được cho rằng Quách Kinh Minh và Uông Đạt hẹn hò đi xem phim với nhau.

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 4

Cả hai giữ khoảng cách giữa chốn đông người.

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 5

Trên trang cá nhân, Trần Học Đông chia sẻ dòng trạng thái với nội dung chuẩn bị kết thúc bộ phim đóng với Trịnh Sảng nhưng nhiều người cho rằng nam diễn viên đang “bóng gió” nói về việc đường ai nấy đi với Quách Kính Minh.

Mới đây, Quách Kính Minh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Vị nhà văn đồng thời cũng là biên kịch và đạo diễn cho biết Uông Đạc chỉ là một nghệ sĩ trực thuộc công ty. Quách Kính Minh đơn thuần giúp đỡ Uông Đạt đăng kí văn phòng làm việc, xử lý các công việc cá nhân và vấn đề pháp lý cũng như thuế vụ. Ngoài ra, Quách Kính Minh cũng khẳng định anh đi xem phim cùng Uông Đạt và hai người bạn nữa và đây hoàn toàn không phải là một buổi hẹn hò như tin đồn.

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 6

Quách Kính Minh phủ nhận tin đồn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Quach Kinh Minh bi don co 'ga' moi, ruong bo Tran Hoc Dong - Anh 7

Uông Đạc - người được cho là “tình địch” của Trần Học Đông.

Khe Nước Nhỏ