Với những tuyên bố đầy tự tin và có phần “chảnh chọe” trong cuộc thi “Tiếu lâm tứ trụ”, Đức Hải đã bị Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy “vùi dập” tơi bời.

Qua tu tin, Duc Hai bi Hong Van, Minh Nhi 'dap' toi boi - Anh 1

Bằng khả năng thuyết phục thí sinh và “chặt chém” đối thủ không thương tiếc trong đêm thi trước, giám khảo Đức Hải đã thành công khi chiêu mộ được nhiều thí sinh về đội mình (gồm 4 thành viên Phúc Zelo, Y Nhu, Đình Can và Trương Du Kỵ).

Hồ hởi trước khi bước vào đêm tuyển chọn thứ 2 của Tiếu tâm tứ trụ, thánh hài tạp kỹ Đức Hải chia sẻ: “Tôi đang rất thanh thản vì người ta đi buôn 1 vốn chỉ 4 lời nhưng tôi thì 1 vốn được cả 40 lời. Mọi người đã hiểu “hữu xạ tự nhiên hương” là như thế nào rồi chứ!”.

Qua tu tin, Duc Hai bi Hong Van, Minh Nhi 'dap' toi boi - Anh 2

Đức Hải tỏ ra khá "chảnh" vì có nhiều môn sinh

Chính sự tự tin cùng tuyên bố “đừng chọn tôi nữa vì nhà tôi đã đủ nhân khẩu rồi”, Đức Hải đã khiến các vị giám khảo còn lại rất bức xúc và kêu ca rằng anh “chảnh chọe”. Trong khi nghệ sĩ Thanh Thủy dẫn chuyện ngụ ngôn Tái ông thất mã để mỉa mai anh thì nghệ sĩ Minh Nhí thì lại châm chọc: “Không có cái gì để chảnh cả, bạo phát thì bạo tàn thôi!”, còn NSND Hồng Vân tuyên bố thẳng thừng: “Nupakachi! Hãy đợi đấy”. Đó là những tình tiết hấp dẫn sẽ khiến người xem cười ra nước mắt trong tập tiếp theo của Tiếu lâm tứ trụ.

Xem clip Đức Hải bị Hồng Vân, Minh Nhí, Thanh Thủy "dập" tơi bời

Your browser doesn't support video.
Please download the file: video/mp4

Tiếu lâm tứ trụ tập 2 – Vòng tuyển chọn sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư (9.11) trên kênh THVL1.

Tiểu Vân