(Phunutoday) - Hương Giang thú nhận rằng vì đam mê ca hát và muốn sống thật với bản thân, cô đã phẫu thuật để chuyển đổi giới ... Hương Giang đã chia sẻ những hình ảnh đời thường sau cuộc giải phẫu chuyển giới ở Thái Lan.

Hương Giang, cô gái có vẻ ngoài sexy khiến Quốc Trung phải lúng túng tại vòng thử giọng đã thừa nhận giới tính thật của mình khi lọt vào vòng trong.

Hương Giang chia sẻ lần trước cô tham gia VN Idol với cái tên Nguyễn Ngọc Hiếu. Để quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật cô đã quyết định phẫu thuật để trở về với giới tính thật của mình.

Hương Giang trải lòng, "chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ giấu diếm chuyện đó mà chỉ đang nghĩ cách nói sao cho mọi việc tốt đẹp và nhẹ nhàng nhất"

Chia sẻ về quyết định có thể thay đổi cả cuộc đời, Hương Giang cho biết "đơn giản khi bạn sinh ra và bạn sống với suy nghĩ mình là một cô gái từ bé, thì tự khắc lúc lớn lên bạn có ý thức là đã đến tuổi mình phải xinh đẹp, và bạn tìm cách để cho mình đẹp hơn".

Để được xinh đẹp như bây giờ, Hương Giang đã phải trải qua quãng thời gian rất khó khăn. Cô chia sẻ cô phẫu thuật ở Thái Lan.

"Mình chỉ trải qua phẫu thuật trên cơ thể thôi. Đó là những gì mà một người phụ nữ cần có. Còn khuôn mặt của mình là tự nhiên hoàn toàn và mình cũng chưa có ý định sẽ chỉnh sửa gì".

Mình thực sự cảm thấy vui sướng, hạnh phúc khi được người khác khen mình là một cô gái xinh đẹp.

Hương Giang cho biết cô ghen tị với tất cả mọi người vì dù xinh hay xấu, giàu hay nghèo thì họ có 1 vẻ đẹp mà Giang luôn ao ước, đó là vẻ đẹp khi mang thai. Đó là một bản năng, thiên chức và trách nhiệm của một người phụ nữ.

Để duy trì và bảo vệ được vẻ đẹp này Hương Giang cho biết không phải làm gì quá khó khăn cả. Cũng không cần phải uống thuốc định kỳ hay tiêm chủng này nọ. Chỉ có điều mình cần cẩn trọng hơn trong các hoạt động trong cuộc sống, không sử dụng các chất kích thích hay lạm dụng sức khỏe một cách thái quá.

Hình ảnh của Hương Giang sau ngày cô chuyển đổi giới tính ở Thái Lan.

Hình ảnh của Hương Giang hiện tại (Tổng hợp)