Sau khoảng 4 năm nổi tiếng, hot girl Hà thành Sa Lim ngày càng xinh đẹp và hoàn thiện phong cách.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 1

Sa Lim tên thật là Hoàng Kim Ngân, sinh năm 1992. Cô nàng bắt đầu nổi lên từ khi đóng vai Hoài An trong phim Cầu vồng tình yêu năm 2012. Thời điểm đó, Sa Lim dần trở thành hot girl được yêu thích ở Hà thành bên cạnh Chi Pu, "bộ ba sát thủ"... Phong cách ăn mặc của cô nàng thời điểm này chưa có nhiều nổi trội, chuộng những món thoải mái, thông dụng kiểu teen girl.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 2

Những năm 2012-2013, Sa Lim có vóc dáng khá tròn trịa. Cô nàng cũng chưa có gu thời trang rõ rệt, chưa biết cách chọn trang phục để che giấu nhược điểm cơ thể.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 3

Nhờ việc giảm cân sau đó, Sa Lim trông vẫn đầy đặn đáng yêu nhưng dễ chọn quần áo hơn. Năm 2013, cô nàng bắt đầu được nhiều shop thời trang mời làm người mẫu ảnh.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 4

Phong cách ăn mặc của Sa Lim từ đây cũng có nhiều thay đổi. Hot girl Hà thành dần trau chuốt vẻ ngoài, chuộng những món đồ nữ tính, điệu đà giống như các teen girl ở thời điểm đó.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 5

Sa Lim gây ấn tượng với gương mặt bầu bĩnh, nụ cười tươi tắn dễ mến.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 6

Năm 2014, Sa Lim chuyển qua để tóc uốn cụp ngang vai. Cô nàng là một trong những hot girl đầu tiên ứng dụng kiểu tóc hot này cùng cách trang điểm theo phong cách Hàn Quốc, tập trung vào việc chuốt mascara kỹ mi trên và dưới cho mắt to tròn.

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 7

Đây cũng là thời gian tên tuổi của nàng hot girl được nhiều người chú ý hơn. Thậm chí có thời gian Sa Lim còn được kỳ vọng trở thành hot girl số 1 Hà thành. Cô nàng và bạn trai cũ để lại ấn tượng là cặp đôi "cùng nhau mặc đẹp".

Qua trinh bien hoa phong cach tu gian di den sang chanh cua Sa Lim - Anh 8

Tuy cách ăn mặc đã có nhiều thay đổi nhưng chủ yếu Sa Lim vẫn trung thành với các kiểu đồ cơ bản như áo phông, quần shorts, sơ mi..., chưa có nhiều sáng tạo so với nhiều hot girl mặc đẹp khác.

Xem tiếp