Dù không phải một món quà xa xỉ, dù cũng chẳng mấy đẹp mắt, nhưng bó hoa thịt xiên do chính tay người chồng kiệm lời, 'ít lãng mạn' tặng vợ nhân dịp 20/10 lại khiến biết bao chị em thầm ghen tỵ.

Khi mà những bó hoa đồ ăn vừa có thể làm quà, vừa có thể làm ấm dạ dày đang trở thành 'hot trend' của mùa 20/10 năm nay thì hình ảnh bó hoa thịt xiên handmade của anh chồng này đã làm dân mạng vô cùng thích thú.

Trong một group lớn, hình ảnh bó hoa thịt xiên này đã được người vợ chia sẻ với sự bất ngờ và niềm hạnh phúc ngọt ngào.

Qua tien ty u? Khong, bo hoa thit xien tang vo 20/10 moi la chuan 'soai ca' - Anh 1

Qua tien ty u? Khong, bo hoa thit xien tang vo 20/10 moi la chuan 'soai ca' - Anh 2

Qua tien ty u? Khong, bo hoa thit xien tang vo 20/10 moi la chuan 'soai ca' - Anh 3

Cô bạn Hoàng Lan – chủ nhân nhận được bó hoa này chia sẻ: 'Quà 20/10 của chồng em đây ạ. Đi làm về mở tủ lạnh nấu cơm mà cười đau cả ruột. Về hỏi anh mua thịt xiên ngoài quán à, thì nói anh tự thái tự rang rồi cuốn như thế (cười)'.

Hình ảnh này ngay lập tức đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng khi chỉ sau vài giờ đã có hơn 7.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận.

Một bạn trẻ chia sẻ: 'Handmade bao giờ cũng tình cảm hơn. Dù không đẹp bằng đồ mua nhưng cứ nghĩ người ta tâm huyết làm cho mình là trong lòng sướng run ý'.

Cùng quan điểm trên, rất nhiều người đều cảm thấy hạnh phúc thay cô vợ, và cho rằng đây là một món quà vừa lãng mạn vừa thiết thực, có thể thay luôn bữa tối.

Được biết, người vợ may mắn nhận được món quà đáng yêu này là cô bạn Hoàng Thị Quỳnh Lan (27 tuổi). Và chủ nhân của tác phẩm handmade dù thiếu thẩm mĩ nhưng rất ý nghĩa này là anh Trần Văn Linh (30 tuổi). Cả hai đều là công chức nhà nước, hiện đang sinh sống tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa.

Cặp đôi đã về chung một nhà được gần 2 năm nay. Quỳnh Lan chia sẻ: 'Chồng mình là người ít nói, hay xấu hổ nên không thể hiện tình cảm quá nhiều qua lời nói. Từ khi yêu đến khi lấy là như thế. Anh ấy luôn hành động thay vì những lời nói'.

Dù thuộc tuýp người kiệm lời, ít lãng mạn nhưng hầu như dịp nào anh chàng cũng tặng quà vợ. Đôi khi là những món quà nhỏ và đơn giản; khi thì là những tin nhắn thật tình cảm và ý nghĩa.

Qua tien ty u? Khong, bo hoa thit xien tang vo 20/10 moi la chuan 'soai ca' - Anh 4

Hai vợ chồng Quỳnh Lan

Chính Quỳnh Lan cũng ngạc nhiên khi thấy món quà độc lạ của chồng trong tủ lạnh.

Cô chia sẻ: 'Mình rất bất ngờ, cảm động và thực sự thấy rất buồn cười vì nó quá đáng yêu. Trước khi đến các ngày lễ, mình thường nói chồng không phải tặng gì đâu nhé! Chồng cũng ậm ừ ra vẻ không quan tâm.

Nhưng hôm nay chồng lại làm mình bất ngờ với món quà đáng yêu như vậy. Chồng mình có nói là làm vậy cho ý nghĩa. Mình cũng nghĩ đơn giản là anh ấy mua thịt xiên về bó thôi. Nhưng không ngờ là tự làm hết. Chắc chồng mình cũng lấy ý tưởng trên mạng thôi. Nhưng hơn hết, đó là tình cảm chồng mình dành cho mình, nó không thể bằng các món quà giá trị, nhưng đối với mình, nó có giá trị về tinh thần rất nhiều'.

Cũng bởi anh chồng đáng yêu này luôn kiệm lời và ít lãng mạn nên cô vợ đã rất ngạc nhiên khi nhận được món quà. Quỳnh Lan còn không nỡ ăn vì cảm động trước tâm huyết chồng mình đã mất công làm bó hoa thịt xiên kì công đó.

Qua tien ty u? Khong, bo hoa thit xien tang vo 20/10 moi la chuan 'soai ca' - Anh 5

Sự đáng yêu của người chồng này còn được thể hiện qua việc, khi biết vợ mình up tấm ảnh món quà lên mạng và nhận được nhiều sự quan tâm, anh chàng còn mắng vợ 'khoe mẽ' nhưng miệng vẫn tủm tỉm cười.

Có lẽ khi nhìn ngắm bó hoa thịt xiên handmade này, chẳng ai thấy yêu thích nó bởi cả hình thức lẫn giá trị đều thua xa những món quà đắt tiền ngày 20.10. Tuy vậy, điều mỗi người phụ nữ cần, đó không phải là những bó hoa bạc triệu vài ngày sẽ héo úa, thỏi son hàng hiệu dùng đôi ba tháng lại mòn dần… mà là sự chân thành và tấm lòng yêu thương của người con trai mình yêu.

Không phải bất cứ thứ gì đắt tiền, bó hoa thịt xiên này mới là món quà quý giá nhất với mỗi chị em.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn