Với chức năng có thể biến chiếc tivi thông thường trong mỗi gia đình thành smart tivi qua thao tác vô cùng đơn giản và thuận tiện, LiveboxHD 2 sẽ trở thành món quà giải trí cực kì thông minh, ý nghĩa trong dịp Lễ Tình yêu Valentine.

Với cấu hình cao và tốc độ nhanh hơn thế hệ 1, Livebox HD 2 của Orange HD Hàn Quốc giúp những giây phút thư giãn được thoải mái nhất đặc biệt là cảm giác thích thú trước rất nhiều chương trình giải trí phong phú. Chỉ cần một số thao tác đơn giản về lắp đặt và cách sử dụng thân thiện, dễ dàng Livebox HD 2 sẽ thực sự khiến bạn bất ngờ khi chiếc tivi bình thường hàng ngày bỗng trở thành smart tivi cực kì “đã mắt, sướng tai”.
Anh Ngọc Minh (quận Tây Hồ) chia sẻ “Nếu chỉ chọn hoa, sô-cô-la hay mỹ phẩm thì cũng khá tốn thời gian lựa chọn loại phù hợp, nhưng “chịu đầu tư” tầm trên 2 triệu đồng đã có thể có được sản phẩm không chỉ cho bạn gái mà cho cả gia đình có thêm phương tiện giải trí thuận lợi thì rất nên lựa chọn Livebox”.
OrangeHD Livebox 2 được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đặc biệt thế hệ 2 có cấu hình chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, RAM tới 2 GB giúp chạy các video chuẩn Ultra HD cũng như giúp người chơi thỏa mãn với các game đòi hỏi cao về đồ họa.
Thay vì dạng USB nhỏ gọn, sản phẩm mới có kiểu dáng hình hộp vuông nhỏ nhắn với các góc uốn cong và màu cam đặc trưng tạo nên nét lịch sự, sang trọng cho tất cả các không gian.

Chỉ với kết nối Internet wifi hoặc mạng LAN đơn giản trong gia đình, người dùng dễ dàng sử dụng các kho giải trí sẵn có với tốc độ cao, chất lượng hình ảnh, âm thanh chuẩn và đặc biệt luôn có các chương trình phim mới, phim chiếu rạp cực kì hấp dẫn, luôn cập nhật miễn phí.
Không chỉ đơn thuần là các phim, video, ca nhạc, game mà Livebox HD 2 còn dễ dàng kết nối internet giúp người dùng duyệt các trình duyệt web, “lướt mạng”, “chơi Facebook” vô cùng đơn giản và thuận tiện nhờ chạy hệ điều hành Android với nhiều tùy biến về giao diện.
Cảm giác sử dụng internet trên màn hình lớn, từ chính chiếc tivi thông thường hàng ngày sẽ giúp bạn có cảm giác thực sự hào hứng.
Một thành viên trên diễn đàn hdvietnam cho biết “Tôi sử dụng Internet chạy trên cáp truyền hình cáp với tốc độ 4M đã có thể xem phim HD trực tuyến mượt mà mà không phải mất hàng giờ download phim. Những game quen thuộc như Clash of Clans hay Huyday hiện lên màn hình lớn khiến người chơi thích thú hơn, đặc biệt nếu trong nhà có người hay đọc báo mạng thì chuột đi kèm Livebox khá thông minh cho việc “kéo-thả” để xem thông tin”.
Livebox HD 2 có bán kèm bộ phụ kiện chuột kiêm bàn phím Livemouse (bố trí phím điều khiển trên cả hai mặt). Kích thước nhỏ gọn và thông minh sẽ giúp điều khiển trỏ chuột, chơi game hay gõ văn bản ngay trên màn hình TV lớn rất tiện dụng.
(Nguồn: livebox.vn)