(DĐDN) Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim - 80114444 thuộc VNPT Hà Nội đã bổ sung thêm nhiều tiện ích mới.

(DĐDN) Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng của khách hàng, dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim - 80114444 thuộc VNPT Hà Nội đã bổ sung thêm nhiều tiện ích mới.

Trước đây, khi gọi 80114444 khách hàng chỉ có thể lựa chọn quà tặng là bài hát, bài thơ, clip bài hát,… cùng lời chúc mừng, lời nhắn để gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác,…Giờ đây, khi đặt Quà tặng từ Trái tim, khách hàng sẽ được kết nối tới chuyên mục “Hòa giải yêu thương”.

Cụ thể , khách hàng gọi (04)80114444 nếu muốn gửi bài hát và lời chúc bấm tiếp 1, gửi clip bài hát và lời chúc bấm 2, muốn kết nối tới “Hòa giải yêu thương” bấm 0.

Với “Hòa giải yêu thương”, khách hàng sẽ được lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và hòa giải để rồi kết nối yêu thương. Tai đây, khách hàng có thế trao đổi tâm tư cùng điện thoại viên và được tư vấn lựa chọn những bài hát phù hợp với tâm trạng, hoàn cảnh và mong muốn. Chuyên mục cũng sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng, giúp khách hàng sử dụng dịch vụ dễ dàng hơn. Đây cũng chính là kênh tiếp nhận gói dịch vụ “Quà tặng từ Trái tim”, giúp khách hàng gửi những món quà tặng bất ngờ, ý nghĩa tới bạn bè, người thân và đối tác.

Hòa giải và Yêu thương luôn cần thiết trong cuộc sống và cũng chính là thông điệp mà Quà tặng từ Trái tim mong muốn sẽ mang tới cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, trong quá trình đặt quà tặng đến phần nhập mã bài hát và lời chúc, nếu gặp vướng mắc hoặc cần đến sự hỗ trợ trực tiếp để tra mã các bài hát, khách hàng chỉ cần bấm 0# sẽ được điện thoại viên 1080 tư vấn tận tình, chu đáo.

Các cuộc kết nối tới điện thoại viên sẽ quay lại hệ thống tự động ngay sau khi điện thoại viên đặt máy, khách hàng tiếp tục thao tác sử dụng dịch vụ đến khi kết thúc.

Dịch vụ Quà tặng từ Trái Tim từ lâu đã trở nên quen thuộc với người dân đặc biệt là giới trẻ. Để khách hàng ở mọi lứa tuổi có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ, VNPT Hà Nội luôn cố gắng đem lại những tiện ích tối đa cho khách hàng.

P.V