Chính thức khởi động từ ngày 01/04/2013, “Quà tặng mỗi ngày” - chương trình khuyến mãi độc đáo nhất của Head & Shoulders đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt trị giá lên đến 20 triệu đồng.

Head & Shoulders đã tìm ra chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt trị giá lên đến 20 triệu đồng

Chân dung người thắng giải

Vừa được biết nhãn hàng Head & Shoulders mang đến cơ hội trúng thưởng lên đến 20 triệu MỖI NGÀY cho khách hàng, chị Phan Thị Mai Linh đã quyết định mua ngay sản phẩm và nhắn tin dự thưởng. Ngay từ lần đầu tiên nhập mã số, chị đã được “vận may ghé thăm” và hoàn toàn bất ngờ khi biết tin mình đã trúng giải.

Chị Mai Linh khoe nét rạng rỡ khi biết mình đã trúng giải thưởng lớn từ “Quà tặng mỗi ngày”.

Chị chia sẻ: “Mình tham gia vì nhận thấy giải thưởng rất đa dạng, cả nhà đều yêu thích mà cách thức dự thưởng cũng rất đơn giản, chỉ cần nhắn tin là đã trúng giải. “Quà tặng mỗi ngày” quả là phương pháp hiệu quả và thiết thực nhất để Head & Shoulders gửi lời cảm ơn đến những khách hàng thân thiết của mình.” Đặc biệt, Mai Linh cũng tiết lộ: gói giải thưởng Điện tử số 1 không phải là lựa chọn của chị dành cho mình mà đó chính là món quà sinh nhật bất ngờ dành tặng ông xã.

Chị Phạm Phương Dung, ngụ tại quận 7- giờ đây đã trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc smartphone giá trị.

Trước đây, chị Phương Dung đã từ chối không ít chương trình khuyến mãi vì quà tặng không phù hợp với sở thích của mình. Khi được bạn bè “rỉ tai” về một chương trình vừa có cơ hội trúng thưởng mỗi ngày, lại vừa được tự tay chọn quà, chị đã hào hứng “thử vận may” ngay lập tức và nhanh tay “rước” về nhà chiếc smartphone đang “hot” nhất thời điểm hiện tại.

Một trong 5 chủ nhân của giải thưởng trị giá lên đến 20 triệu đồng mỗi ngày đã được trao trong tuần qua thuộc về cậu sinh viên trường Đại học Công Nghiệp TP.HCM - Trương Văn Danh. Được tự tay chọn ngay gói giải thưởng Điện tử số 8 hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc, Danh xúc động chia sẻ: mình đã thật sự nhận được “món quà trong mơ”. Cậu sinh viên quê Quảng Ngãi này đã ngay lập tức thông báo cho ba mẹ cùng chung vui với giải thưởng bất ngờ đến từ “Quà tặng mỗi ngày” của Head & Shoulders.

Còn rất nhiều gói quà tặng hấp dẫn đang “ngóng chờ” chủ nhân của mình. Trúng thưởng mỗi ngày, ngay trong tầm tay, vì sao bạn không thử? Biết đâu bạn sẽ trở thành người chiến thắng tiếp theo và cùng chúng tôi chia sẻ cảm giác may mắn của mình trên các phương tiện truyền thông của “Quà tặng mỗi ngày”?

Quà tặng mỗi ngày – Tự tay lựa chọn

Được tổ chức với hình thức vô cùng đặc biệt và đơn giản, đến với “Quà tặng mỗi ngày”, bạn chỉ cần mua sản phẩm Head & Shoulders trong tháng 4 này, tìm mã số dự thưởng được in ở mặt sau, cạnh thông tin về giá và gửi đến chương trình thông qua tin nhắn SMS hoặc website chính thức: www.quatangmoingay.vn

Giải thưởng trị giá lên đến 20 triệu đồng sẽ được trao tay MỖI NGÀY qua kết quả đến từ sự lựa chọn ngẫu nhiên được phát trên các phương tiện radio XoneFM-VOV3 và Vĩnh Long hoặc website của chương trình vào 21h hàng ngày. Đặc biệt, người thắng giải cũng sẽ được trao “đặc quyền” tự tay chọn quà cho mình từ các gói phần thưởng khác nhau thuộc 5 hạng mục: điện tử, gia dụng, kỹ năng, giải trí và từ thiện.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo:

Website: www.quatangmoingay.vn

Hotline: 1900 6012

Tổng đài nhắn tin dự thưởng: 6155