Sức hút của Vietnam Idol 2016 ở khu vực phía Nam đã khiến ban tổ chức phải thay đổi địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển tại TP.HCM.

Qua tai thi sinh, Vietnam Idol 2016 chuyen dia diem so tuyen tai TP.HCM - Anh 1

Hình ảnh trong vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại Thủ đô Hà Nội (Ảnh: BHD)

Cách đây ít phút, trên trang Fanpage của Vietnam Idol đã đăng dòng thông báo: "Do lý do số lượng thí sinh đăng ký quá tải, nên BTC quyết định dời địa điểm casting Idol vào ngày 3/4/2016 tại địa điểm sau: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Số 1 Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP.HCM". Tước đó, địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP.HCM là Vincom Plaza Thủ Đức - số 216 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức. Vì vậy, các bạn thí sinh đã đăng ký tham gia vòng sơ tuyển hãy lưu ý thông tin này để không bỏ lỡ cơ hội được đứng trên sân khấu ca nhạc lớn và trở thành ca sĩ nổi tiếng trong tương lai.

Qua tai thi sinh, Vietnam Idol 2016 chuyen dia diem so tuyen tai TP.HCM - Anh 2

Dòng thông báo trên trang Fanpage của Vietnam Idol

Vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016 tại TP.HCM sẽ diễn ra trong ngày 3/4 tại Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM; còn vào ngày 4/4 dự kiến vẫn ở địa điểm cũ - Vincom Plaza Thủ Đức. 75 thí sinh đã được ban tổ chức trao vé Xanh ưu tiên sẽ được vào thẳng phòng thử giọng khi có mặt tại địa điểm sơ tuyển mà không cần xếp hàng chờ đợi. Còn những thí sinh chưa kịp đăng ký vẫn có thể đến địa điểm sơ tuyển và ghi danh tại bàn tuyển sinh của Vietnam Idol 2016.

"Cơn bão" Vietnam Idol 2016 sắp đổ bộ TP.HCM. Hãy cùng chờ đợi những hình ảnh mới nhất của đợt sơ tuyển này trong ngày 3/4. Đây cũng là đợt sơ tuyển cuối cùng của Vietnam Idol 2016 trước khi diễn ra các vòng thi chính thức.