Lưới nhà ĐH Hải Phòng chưa một lần bị rung, điều này đủ chứng tỏ bản lĩnh lẫn sức mạnh của đội bóng này trong mùa giải năm nay.

Là đội chủ nhà trong mùa Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cúp Viettel 2016 , ĐH Hải Phòng đã tận dụng tối đa lợi thế của mình cũng như chứng tỏ được đẳng cấp của đội bóng đất cảng khi liên tiếp giành chiến thắng.

Được biết, đội bóng trường ĐH Hải Phòng (tiền thân là CLB bóng đá ĐH Hải Phòng) thành lập từ năm 2010 với 22 thành viên, hiện tại đội bóng đang được dẫn dắt bới HLV Nguyễn Hoàng Phong (là giảng viên khoa GDTC, ĐH Hải Phòng). Để duy trì đội bóng, nhà trường chủ trương xã hội hóa.

Trong suốt 6 năm thành lập, đội bóng này đã giành được nhiều thành tích, giải thưởng. Đáng chú ý có giải 3 Cúp bóng đá Viettel 2013, cũng trong mùa giải này, đội bóng ĐH Hải Phòng nhận giải Đội có lối đá đẹp nhất. Không chỉ vậy, đội cũng 4 năm liên tiếp Nhất khu vực Giải bóng đá SV Toàn quốc - Cúp Viettel.

Qua dang ne: DH Hai Phong tien vao ban ket ma chua mot lan 'thung luoi' - Anh 1

Qua dang ne: DH Hai Phong tien vao ban ket ma chua mot lan 'thung luoi' - Anh 2

Qua dang ne: DH Hai Phong tien vao ban ket ma chua mot lan 'thung luoi' - Anh 3

Các cầu thủ đội bóng ĐH Hải Phòng (áo đỏ) trong trận tứ kết gặp ĐH Bách khoa Hà Nội

Tại mùa Giải bóng đá Sinh viên Toàn quốc - Cúp Viettel năm nay, đội bóng ĐH Hải Phòng dễ dàng vượt qua các đối thủ ở vòng bảng. Thật bất ngờ, khi liên tiếp ở 3 trận gặp ĐH Sư phạm TDTT TP. Hồ Chí Minh, ĐH Tây Nguyên, HV Nông nghiệp Việt Nam đội bóng này đều chiến thắng chung cuộc 3 - 0.

Chưa dừng lại ở đó, bước vào tứ kết gặp ĐH Bách khoa vào sáng nay (28/10), đội bóng trường ĐH Hải Phòng tiếp tục khiến đối thủ với chiến thắng thuyết phục và vẫn là kết cuối cùng 3 - 0.

Như vậy, trong 4 lần ra sân, các cầu thủ đội bóng ĐH Hải Phòng chưa một lần chứng kiến cảnh khung thành bị rung lên, một điều mà ít có đội bóng sinh viên nào làm được trong các giải đấu bóng đá quy mô toàn quốc.

Đến lúc này thì khán giả theo dõi mùa giải và các CĐV đội bóng này chỉ có thể thốt lên: Thật không thể tin nổi!

Xem toàn bộ thông tin về Giải bóng đá SV Toàn quốc - Cúp Viettel TẠI ĐÂY .

Photo: Duy Tài

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn