Intel NUC- máy tính để bàn nằm gọn trong lòng bàn tay

NUC sẽ làm phong phú thêm cho cuộc sống và làm việc của bạn và biến chiếc máy tính trờ nên gần gửi hơn, hữu dụng hơn và dễ dàng sử dụng hơn bao giờ hết. Nhờ thiết kế siêu nhỏ và mỏng, nhẹ theo một form factor hoàn toàn mới nằm gọn trong lòng bàn tay. Bên cạnh hiệu suất hoạt động mạnh mẽ như máy tính để bàn Intel còn tích hợp vào NUC những tính năng kết nối thời thường như WIFI và Bluetooth, USB 3.0, Thunderbolt, Display port và HDMI… biến NUC trở thành thiết bị trung tâm của tất cả các thiết bị thông minh trong nhà của bạn.

NUC – Máy tính tương lai, siêu nhỏ siêu di động từ Intel

Nhờ sử dụng bộ vi xử lý Intel Haswell & Ivy Bridge dòng U tiết kiệm điện năng nhất hiện nay NUC có thể đảm bảo lượng điện năng tiêu thụ là thấp nhất trong tất cả máy tính để bàn hiện có trên thế giới, tiết kiệm đến hơn 90% điện năng tiêu thụ so với các loại máy tính để bàn, thử nhiệm cho thấy hoạt động trung bình chỉ tiêu tốn khoản 6W điện .

Intel NUC cũng gây ấn tượng với người dùng bởi tính cơ động của nó, với khả năng kết hợp TV bất kì biến TV thành Smart TV ( thật sự thông minh và dễ điều khiển) hay kết hợp với màn hình máy tính trở thành máy tính All In One tiết kiệm không gian và tiết kiệm điện, cùng với kết nối không dây vô cùng tiện lợi. Chắc chắn rằng giờ đây chiếc NUC sẽ được bạn dùng ở nhiều nơi.

Intel NUC dùng như Smart TV hay dùng như máy tính All in One

Hiệu năng xử lí và khả năng đồ họa của NUC cũng được mở rộng đầy đủ cho tất cả các nhu cầu, từ nhu cầu lướt facebook, chat skype, lướt web đơn giản đến việc xem film HD hay 4K và cả chơi những game 3D mới nhất đảm bảo hình ảnh, video chuyển động mượt mà trong công việc sáng tạo hay trong giải trí.

Hàng trăm bộ phát wifi chuẩn N (TPLINK) nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ đang sẵn sàng chờ bạn rinh về trong chương trình khuyến mại của Intel bắt đầu từ ngày 30/10 đến hết ngày 30/12/2013. Theo đó, khi mua một bất kì chiếc máy tính Intel NUC nào Intel, bạn sẽ được tặng ngay một bộ phát wifi chuẩn N trị giá 400 000 VNĐ, đảm bảo kết nối không chỉ cho chiếc máy tính NUC mà còn cho toàn bộ các thiết bị trong gia đình bạn như laptop, smartphone, Tablet, để bạn có thể chia sẽ tất cả niềm vui trong gia đình nhân dịp cuối năm. Ngoài ra, bạn còn nhận được 1 voucher trị giá 200 000 VNĐ để tham gia học trực tuyến trên trang web: tamnhintritue.comvới những bài học bổ ích và sinh động cho tất cả các cấp học.

Intel NUC có chất lượng và độ ổn đinh cực kì cao, và được Intel bảo hành 36 tháng trên toàn quốc.

Bạn có thể tìm mua Intel NUC và tham gia chương trình tại các cửa hàng tin học trên toàn quốc.với giá tham khảo khởi điểm 4,5 triệu cho cấu hình cơ bản :

Cấu hình tham khảo Intel NUC:
CPU Intel Celeron Dual-core, Core i3 hoặc i5 ( IVY BRIDGE hoặc HASWELL) Chipset: Intel QX77 Express chipset Bộ nhớ: Hỗ trợ bộ nhớ DDR3 –So-Dim ( lên đến 16GB RAM) Lưu trữ: Hỗ trợ SSD mSATA Intel 525 (R/W: 525/500 MB/s) 30GB,60GB,120GB,240GB Hoặc HDD SATA 3 2.5 inches 500GB ( có thể lên tới 2TB HDD) Intel HD 2000 Graphics hoặc Intel HD 5000 Graphics ( chỉ trên NUC HASWELL) Kết nối: 3x USB 2.0, 2x USB 3.0 (chỉ trên Haswell NUC), WiFi N, Bluetooth 4.0, LAN Gigabit, HDMI, Display port… Âm thanh : 7.1 Intel True HD Audio. Nguồn điện : Adapter 19V AC FSP.