Sau hơn 5 năm phát triển và đạt được những thành công nhất định từ một cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm Apple tại 257 Trần Phú -Từ Sơn - Bắc Ninh, nay đã đến lúc công ty TNHH TMDV Điện Thoại Quốc Tế bước sang một kỷ nguyên mới nhằm mang đến cho người dùng những “Trải nghiệm đích thực” trên mọi loại điện thoại và các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao.

Sau hơn 5 năm phát triển và đạt được những thành công nhất định từ một cửa hàng chuyên buôn bán các sản phẩm Apple tại 257 Trần Phú -Từ Sơn - Bắc Ninh , nay đã đến lúc công ty TNHH TMDV Điện Thoại Quốc Tế bước sang một kỷ nguyên mới nhằm mang đến cho người dùng những “Trải nghiệm đích thực” trên mọi loại điện thoại và các dòng sản phẩm thiết bị công nghệ cao.

Từ nền móng vững chắc của thương hiệu Apple Shop
Công ty Điện Thoại Quốc Tế ra đời vào 23/04/2012, thời điểm người tiêu dùng cả nước đang trong giai đoạn hạn chế mua sắm do nền kinh tế khủng hoảng, mặc dù chỉ số người mua những sản phẩm công nghệ giá thành cao giảm nhưng nhu cầu tiêu dùng về điện thoại ở các dòng giá hợp lý hơn với đầy đủ tính năng cơ bản vẫn tăng lên.

Hiểu được nhu cầu đó, Công ty Điện Thoại Quốc Tế đã cho ra đời thương hiệu Dienthoaiquocte.com.vn để có thể thực hiện hóa nhu cầu của khách hàng bằng việc phân phối tất cả các dòng điện thoại chính hãng từ bình dân cho đến cao cấp. Ngoài những sản phẩm được ủy quyền của FPT chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng một không gian trải nghiệm hoành tráng, hiện đại và sang trọng, với đội ngũ cán bộ nhận viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình.

Đây là cửa hàng kiểu mẫu đầu tiên được xây dựng theo mô hình mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng, tập trung hơn vào sản phẩm chứ không còn là nơi bán hàng thuần túy như các cửa hàng cũ.

www.dienthoaiquocte.com.vn
Địa chỉ 1: 66 Phố Mới, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh – Đt: 0241.376.8888
Địa chỉ 2: 261 Nguyễn Gia Thiều, Bắc Ninh – Đt: 0241.651.4222
Địa chỉ 3: 176 Hoàng Diệu – Đà Nẵng – Đt: 0511.269.2222