Nhân dịp Valentine, Asus Việt Nam tổ chức chương trình kết nối yêu thương trên Facebook của hãng. Để tham gia, bạn chỉ cần like trang FB của Asus, nhắn lời yêu thương tới người bạn đặc biệt, tag họ vào và để lại 4 chữ số bất kỳ. Phần thưởng cho bộ đôi may mắn sẽ là Fonepad Note 6 và Fonepad 7.

Để tham gia, bạn chỉ cần:
Bước 1: Like Facebook ASUS Vietnam và chia sẻ hình ảnh trong link này : http://on.fb.me/1gnN3YC về tường nhà bạn. Bước 2: Nhắn gửi lời yêu thương đến người bạn đặc biệt của mình và tag bạn ấy vào tại phần comment bên trong link này http://on.fb.me/1gnN3YC , đồng thời để lại con số may mắn gồm 4 chữ số bất kỳ từ 0000 đến 9999 để làm căn cứ trao giải. GIẢI THƯỞNG
Giải đặc biệt:BỘ ĐÔI GỒM 1 ASUS FONEPAD NOTE 6 VÀ 1 ASUS FONEPAD 7 DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI MAY MẮN VÀ BẠN MAY MẮN ĐƯỢC TAG. Giải khuyến khích: 5 giải, mỗi giải là combo gồm 2 vé xem phim tại CGV (Megastar) và 2 áo thun của ASUS dành cho các bạn có lời nhắn gửi hay nhất đến người mình yêu thương. LƯU Ý:
Thời gian tham gia chia sẻ và dự đoán: từ lúc hình ảnh được công bố đến 24:00 ngày 14-02-2014. Các lượt chia sẻ và comment sau thời gian này sẽ không được tính vào kết quả. Mỗi bạn chỉ được tham gia 1 lần và chỉ tag 1 người bạn vào phần comment. Người chơi phải hoàn thành tất cả các bước trên thì kết quả mới hợp lệ. Kết quả được tính theo 4 số cuối cùng của giải đặc biệt xổ số TP HCM ngày 17/02/2013.. Chi tiết chương trình vui lòng xem tại link http://on.fb.me/1kyBbqO Chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại links:
Fonepad note 6 : http://bit.ly/1gnMzBQ Fonepad 7 : http://bit.ly/LTaJca