Ngày 13/10, Hội LHPN Q.12, TP.HCM đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 6 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Tham gia buổi họp mặt có đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và các dì, các chị nguyên là Chủ tịch Hội LHPN quận qua các nhiệm kỳ với hơn 200 CB, HV PN tiêu biểu.

Q.12: Tuyen duong phu nu tieu bieu cac linh vuc - Anh 1

Ông Lý Minh Trúc phát biểu chúc mừng hội nghị.

Hội nghị ôn lại chặng đường 86 năm hình thành và phát triển của tổ chức Hội, điềm lại những kết quả đã đạt được của Hội LHPN quận 12 trong giai đoạn 2011-2016.

Thay mặt lãnh đạo Quận ủy, ông Lý Minh Trúc- Phó Bí thư thường trực Quận ủy 12 đã gửi lời chúc mừng đến các bà mẹ Việt Nam Anh hùng, các nữ cán bộ Hội và toàn thể HV, PN quận nhà. Ông đánh giá cao những đóng góp thiết thực của Hội trong công tác dân sinh trên địa bàn quận trong thời gian qua, đặc biệt trong việc chăm lo, tập hợp đối tượng nữ lao động, công nhân nhập cư…

Q.12: Tuyen duong phu nu tieu bieu cac linh vuc - Anh 2

Các HV, PN biểu diễn văn nghệ chào mừng 20/10.

Q.12: Tuyen duong phu nu tieu bieu cac linh vuc - Anh 3

Lãnh đạo quận trao quà và chúc mừng các bà Mẹ Việt Nam Anh hùng.

Dịp này, Hội LHPN quận đã trao tặng 42 kỷ niệm chương Vì sự phát triển phụ nữ Việt Nam cho các CB Hội có nhiều đóng góp cho hoạt động Hội và phong trào phụ nữ; tuyên dương 11 gương sáng phụ nữ quanh tôi và 56 gương phụ nữ xuất sắc giai đoạn 2011-2016.

Hạnh Chi