QĐND Online - Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng 5 năm Ngày thành lập (4-5-2007 – 4-5-2012), ngày 18-4 Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chính thức phát động cuộc thi ảnh Hành trình Tìm lửa tại trang web www.pvep.com.vn/hanhtrinhtimlua.

QĐND Online - Trong khuôn khổ các hoạt động hướng tới chào mừng 5 năm Ngày thành lập (4-5-2007 – 4-5-2012), ngày 18-4 Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã chính thức phát động cuộc thi ảnh Hành trình Tìm lửa tại trang web www.pvep.com.vn/hanhtrinhtimlua .

Là đơn vị chủ lực của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) trong lĩnh vực hoạt động cốt lõi - thăm dò, khai thác dầu khí, trong những năm qua, PVEP đã không ngừng phấn đấu và gặt hái nhiều thành tựu quan trọng, quyết tâm gìn giữ và khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên dầu khí trong nước, đồng thời tích cực triển khai các hoạt động đầu tư tìm kiếm, thăm dò khai thác ở nước ngoài.

Một bức ảnh đẹp về "hành trình tìm lửa". Ảnh minh họa.

Với Cuộc thi ảnh Hành trình tìm lửa, PVEP mong muốn lựa chọn được những bức ảnh đẹp có nội dung phản ánh không khí lao động, sản xuất trên các công trình dầu khí, những gương mặt người cán bộ, công nhân viên ngành thăm dò khai thác dầu khí ở PVEP cũng như ở các đơn vị thành viên, qua đó tôn vinh những thành tựu và đóng góp của các tập thể, cá nhân, ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đáng tự hào của tập thể người lao động PVEP, của các đơn vị thành viên đã đạt được trong quá trình xây dựng và phát triển.

Đối tượng tham dự cuộc thi là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam hoặc tại các nước khác, không giới hạn độ tuổi, biết chụp ảnh và yêu mến ngành Dầu khí Việt Nam (bao gồm cả các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và không chuyên).

Giải thưởng bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 15.000.000đồng; 2 giải Nhì, mỗi giải trị giá 10.000.000đồng; 3 giải Ba mỗi giải trị giá 5.000.000đồng; 5 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 3.000.000đồng.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ trao 5 giải, mỗi giải trị giá 3.0000.000đồng cho 5 tác phẩm tiêu biểu nhất gồm: Bức ảnh chụp công trình dầu khí đẹp nhất; Bức ảnh đẹp nhất do tác giả không chuyên chụp; Bức ảnh mang thông điệp môi trường ý nghĩa nhất; Bức ảnh có tính thời sự, chính trị, xã hội nhất; Bức ảnh chân dung người lao động PVEP đẹp nhất.

Thông tin, thể lệ chi tiết cuộc thi có tại website www.pvep.com.vn/hanhtrinhtimlua . Ngoài ra, người tham gia dự thi có thể gửi tới địa chỉ email hanhtrinhtimlua@pvep.com.vn , hanhtrinhtimlua@gmail.com ; hoặc gửi theo đường bưu điện về địa chỉ:

Chị Trịnh Thục Trinh, Thư ký Cuộc thi, ĐT: 0989129200 - Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí, Tầng 26, Tòa nhà Charm Vit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (84-4)3.772.6001 - Fax: (84-4)3.772.6027. Ngoài bì thư ghi rõ: Ảnh tham dự cuộc thi “Hành trình tìm lửa”.

Cuộc thi sẽ tổng kết và công bố giải thưởng vào ngày 3-9-2012. Các bức ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày giới thiệu trong các sự kiện trang trọng của Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí.

Phúc Thắng