Nhằm tri ân, mong muốn mang đến nhiều may mắn cho khách hàng nhân dịp Xuân Giáp Ngọ 2014, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình khuyến mại huy động “Đón mùa Xuân sang - Ngập tràn Tài Lộc”.

Giải thưởng đặc biệt trúng thưởng 1 kg vàng SJC.

CôngThương - Chương trình chính thức triển khai từ ngày 15/1/2014 đến hết ngày 14/4/2014, áp dụng cho khách hàng cá nhân và tổ chức kinh tế khi gửi tiền có kỳ hạn bằng VNĐ hoặc USD tại các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc.

Theo đó, khi khách hàng tham gia chương trình với số tiền gửi từ 10 triệu VNĐ hoặc từ 1.000 USD trở lên cho kỳ hạn 1 tháng thì, khách hàng sẽ được cấp số lượng mã số dự thưởng là bội số nguyên của 10 triệu VNĐ hoặc 1.000 USD, tương ứng với số tiền gửi và kỳ hạn gửi thì có đến 2 cõ hội quay số gồm quay số trúng thưởng ngay khi gửi tiền và quay số vào cuối chương trình.

Đây là chương trình khuyến mại huy động vốn có quy mô lớn được PVcomBank tung ra đầu năm 2014 và là chương trình có giá trị cao nhất, hấp dẫn nhất và dễ dàng trúng thưởng nhất, nên tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 333.618 giải, với tổng giá trị trên 22 tỷ đồng được phân bổ cho 2 đợt quay số, trong đó, giải đặc biệt của chương trình là 1 kg vàng SJC.

Kim Tuyến

Giải thưởng đặc biệt trúng thưởng 1 kg vàng SJC.

PHẢN HỒI