(BVPL) - Dù tiểu phẩm chưa thuyết phục hoàn toàn nhưng Puka tiếp tục giành được điểm tuyệt đối từ giám khảo Hoài Linh trong đêm thi thứ 3 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 có chủ đề “Tui thích”.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 1

Cô hiện dẫn đầu với số điểm 20. Kế đến là diễn viên Gia Bảo với 19,75 điểm, Maika 19,50 điểm, Trịnh Tú Trung 19 điểm, Lê Nam 18,75 điểm và Tấn Bo 18,25 điểm. Tuy chỉ mới 3 đêm thi đầu tiên nhưng với kết quả tạm thời có thể thấy lối hài mới đang chiếm ưu thế tại Cười Xuyên Việt.

Tuần này, tiết mục của Puka là “Đốp – Chuyện chưa kể”, 1 trích đoạn nằm trong vở Thị Mầu. Cô tiếp tục bắt cặp và tung hứng với Á quân Cười Xuyên Việt 2016 Tuấn Dũng – bạn diễn của cô trong đêm thi tuần trước. Trong tiểu phẩm, Puka vào vai Đốp - vợ của thằng Mõ. Vẻ sexy, gợi cảm của Đốp khiến cho “Xã trưởng” Tuấn Dũng động lòng… “dê”.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 2

Diễn viên Puka và bạn đồng hành

Tuy nhiên, với sự thông minh, tinh ranh của mình, Đốp đã dạy cho gã xã trưởng một bài học, bắt xã trưởng phải tự rao thông báo. Puka cùng với người bạn đồng hành, hỗ trợ phía sau cho mình là đạo diễn Khả Như không thay đổi nội dung câu chuyện mà lồng thêm nhiều tình huống mới mẻ, hài hước như chi tiết Xã trưởng vì muốn “dê” Đốp mà té xuống sông, rồi sau đó giả vờ chết đuối để được hô hấp nhân tạo nhưng Đốp không làm thế mà lại khiêng lên, ném xuống nhiều lần khiến xã trưởng bầm dập cả người.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 3

Vai xã trưởng có vẻ như không phù hợp với vẻ hiền lành chân chất của Tuấn Dũng. Anh vẫn diễn nhẹ nhàng, với giọng nói đều đều vốn đã là thương hiệu của anh từ trước đến nay, còn Puka tuy có tiết chế hơn tuần trước nhưng đôi lúc cô vẫn còn quá ồn ào khiến người xem có cảm giác cô và bạn diễn phối hợp chưa “mượt”. Dẫu vậy, giám khảo Hoài Linh vẫn đánh giá cao sự sáng tạo của Puka khi đưa vào nhiều tình huống gây cười như cảnh Đốp cấp cứu lão xã trưởng, song anh cũng góp ý nên thay chiếc bàn ủi điện bằng bàn ủi than thì thiết phục hơn. Anh dành cho Puka điểm 10 tuyệt đối. Như vậy, sau 3 đêm thi (đêm đầu không tính điểm), Puka giành trọn 20 điểm. Đây cũng là điều khiến một số khán giả cho rằng “mỹ nhân” Cười Xuyên Việt đang được ưu ái.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 4

Diễn viên Gia Bảo trong tiết mục Thượng Ẩn

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 5

Hình ảnh của nữ ca sĩ bốc lửa Minh Tuyết với ca khúc hit của chị “Đã không yêu thì thôi” được tái hiện bởi Hải Triều – diễn viên được nhiều khán giả yêu thích ở sân khấu kịch Thế giới Trẻ.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 6

Thú vị hơn là sự xuất hiện của phiên bản lỗi Hồ Ngọc Hà do anh chàng 18 tuổi Hồ Ngọc Thảo (tên thật Dương Bá Thảo) đến từ An Giang thể hiện

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 7

Đặc biệt nhất là màn hóa thân một cách tài tình của “thánh chửi” Minh Dự vào vai Phương Mỹ Chi với ca khúc “Áo mới Cà Mau”.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 8

Maika đã có một tiết mục dễ thương với chuyện tình yêu của người lính

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 9

Trịnh Tú Trung với tiết mục Nơi ấy bình yên

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 10

Diễn viên Lê Nam mang đến tiểu phẩm “Em là bà nội của anh”.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 11

Sau tiết mục không thành công ở tuần trước, tiết mục tuần này của Tấn Bo tiến bộ hơn, vừa hài hước, vừa ý nghĩa.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 12

Dẫn chương trình trong tập 3 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ là 2 anh chàng Quán quân trẻ. Đó là Bảo Kun – Quán quân Cùng nhau tỏa sáng 2016 và Nguyễn Anh Tú – Quán quân Cười Xuyên Việt 2016.

Đêm thi thứ 3 của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ không có thí sinh bị loại. Số điểm sẽ được cộng dồn với đêm thi tuần sau (1/12/2016) để quyết định thí sinh đầu tiên bị loại. Hiện tại, người có số điểm thấp nhất là diễn viên Tấn Bo.

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 13

Puka doi mat nghi van duoc uu ai khi lien tiep nhan diem tuyet doi tu Hoai Linh - Anh 14

Theo thống kê từ Vietnam Tam, 2 tập đầu tiên của Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ dẫn đầu bảng xếp hạng 20 chương trình có thị phần khán giả cao nhất khung giờ vàng tại TP.HCM.

Thu Thủy