VOV.VN - Chiều ngày 26/8, tại trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ngài Park Soo Kwan, Tổng lãnh sự danh dự Việt Nam tại Hàn Quốc.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đánh giá cao những nỗ lực của ông Park Soo Kwan trong việc kết nối và thúc đẩy quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước, trong các lĩnh vực kinh tế, đầu tư, thương mại, văn hóa, xã hội, giáo dục, đào tạo. Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn trong thời gian tới, ông Park So Kwan tiếp tục đóng góp tích cực và hiệu quả cho sự phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc và sự giúp đỡ quý báu dành cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và ông Park Soo Kwan. (Ảnh: VGP)

Cảm ơn Phó Thủ tướng đã dành thời gian tiếp, ông Park Soo Kwan cho biết, trong chuyến thăm Việt Nam lần này nhằm thúc đẩy các giải pháp và tạo cầu nối cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực hợp tác mà Hàn Quốc có thế mạnh như đào tạo nhân lực y tế, để hợp tác xây dựng bệnh viện quốc tế tại Việt Nam để người dân có được dịch vụ y tế tốt hơn. Ông Park Soo Kwan mong muốn Chính phủ Việt Nam tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư có hiệu quả tại Việt Nam./.