Ông chủ Nasser Al Khelaifi của PSG khẳng định đội bóng Pháp không có ý định “thừa nước đục thả câu”, đưa Cristiano Ronaldo của Real Madrid về sân Công viên các Hoàng tử.

Cristiano Ronaldo

Cầu thủ quốc tế người Bồ Đào Nha đang trải qua những ngày không hạnh phúc tại sân Santiago Bernabeu, như chính anh thừa nhận. Nhưng Al Khelaifi nhấn mạnh rằng, PSG chẳng hề liên quan gì tới tâm trạng của “CR7”.

“Những cáo buộc Cristiano Ronaldo không hạnh phúc là bởi vì PSG hoàn toàn không đúng sự thật. Chúng tôi không hề có bất kỳ liên lạc nào với cậu ấy. Nếu chúng tôi thực sự quan tâm tới Cristiano thì chúng tôi sẽ gặp trực tiếp lãnh đạo Madrid trước tiên”, El Khelaifi phát biểu trên Marca.

“Tôi sẽ không bàn về cầu thủ của một đội bóng khác. Tôi có sự tôn trọng dành cho Real và chủ tịch Florentino Perez. Lúc này chúng tôi không có kế hoạch chiêu mộ Cristiano. Cậu ấy là một cầu thủ rất chuyên nghiệp”.

Tuy nhiên, Al Khelaifi thừa nhận rằng có cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi trong đội hình của PSG cùng lúc là một ý tưởng hấp dẫn.

“Ronaldo và Messi là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sẽ thật tuyệt vời nếu sở hữu hai cậu thủ ấy trong đội hình. Mỗi người họ có môt phẩm chất riêng và tôi thích cả hai”.

Cuối tuần này, PSG sẽ có trận đấu gặp Bastia tại Ligue 1.