(TinTheThao.com.vn) - Theo thông tin từ Metro, Paris Saint-Germain đang lên kế hoạch săn đuổi sát thủ người Uruguay, Luis Suarez. Theo đó, đội chủ sân công viên các Hoàng tử sẵn sàng bỏ ra mức phí 35 triệu bảng cộng cầu thủ để thuyết phục Liverpool bán đi ngôi sao đắt giá nhất của mình.

Tờ báo Marca (Tây Ban Nha) ngày hôm nay đã tiết lộ PSG đang tiếp tục công cuộc săn sao của mình khi đang nhắm đến Luis Suarez vào mùa hè này.

Luis Suarez đã lọt vào tầm ngắm của PSG. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên đội bóng thủ đô nước Pháp dự định chỉ bỏ ra khoản tiền 35 triệu bảng, nên nhớ là vào mùa hè Arsenal đã từng trả giá đến 40 triệu bảng cho Suarez nhưng còn bị Liverpool từ chối. Vì vậy nó sẽ là điều khá bất hợp lý vào lúc này khi mà Suarez còn đang thể hiện một phong độ ghi bàn khủng khiếp.

Nhưng có thể mấu chốt ở đây chính là mức lương đầy quyến rũ mà PSG chào mời Suarez. Tiền đạo 26 tuổi vừa gia hạn hợp đồng với Liverpool đến năm 2018 và được hưởng lương cao nhất câu lạc bộ với 200 ngàn/bảng tuần. Nhưng nó sẽ chẳng nhằm nhò gì nếu như đồng ý sang Pháp, Suarez có thể trở thành một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới với 300 ngàn/bảng tuần.

Ngoài ra Suarez sẽ được hội ngộ với người đồng đội Edinson Cavani ở ĐTQG. Marca cũng cho biết để thêm phần thuyết phục, PSG có thể gán thêm các ngôi sao chất lượng như Javier Pastore, Ezequiel Lavezzi hay Jeremy Menez như một phần của thỏa thuận chuyển nhượng, chắn chắn điều đó sẽ khiến cho HLV Brendan Rodgers ít nhiều bị cám dỗ.