Trước những tin đồn Robert Lewandowski sẽ rời Bayern Munich, HLV Carlo Ancelotti khẳng định tiền đạo Ba Lan sẽ chẳng đi đâu hết

PSG dung hong mong mo tuong Robert Lewandowski - Anh 1

Robert Lewandowski sẽ không rời khỏi đội bóng nước Đức với bất cứ lí do gì. Ảnh: Internet.

Vị chiến lược gia Ý còn cảnh báo đến gã nhà giàu nước pháp PSG rằng tiền đạo chủ lực của Hùm Xám sẽ chẳng đi đâu hết. Bayern không thiếu tiền và không bán Robert Lewandowski với bất cứ giá nào. Paris Saint-Germain được cho là đã đưa ra một lời đề nghị khủng giành cho cầu thủ 28 tuổi. Dù vậy HLV Ancelotti vẫn mong đợi ngôi sao này gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Allianz.

Ông nói với tờ L'Equipe về ngôi sao tiền đạo người Ba Lan : "Tôi sẽ không bán Lewandowski cho bất cứ đội nào. Cậu ấy đến PSG là điều không thể. Nó chẳng bao giờ xảy ra, nếu có thì khoảng 5-10 năm nữa. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ cân nhắc kí hợp đồng mới với Bayern."

Chiếc lược gia Ancelotti cũng bày tỏ sự yêu thích dành cho Marco Verratti, tiền vệ trẻ đang thi đấu ở PSG. Trước đó cầu thủ này công khai đòi đến Ý thi đấu, nhưng điều đó không thông thực tế và Verratti tiếp tục ở lại thi đấu PSG. Vị thuyền trưởng khen ngợi: "Marco là một cầu thủ xuất sắc. Cái cách cậu ấy kiểm soát trận đấu làm tôi ấn tượng, tương lai cậu ấy chắc chắn sẽ thành công. Thật không bất ngờ khi Verratti gia hạn hợp đồng với PSG, cầu thủ giỏi cần thi đấu cho một đội bóng lớn để chứng tỏ bản thân nhiều hơn."

Nguồn:

Minh Hoa - Thể thao Việt Nam | 06:50 23/09/2016