911 Carrera, 911 Targa 4, tân binh Macan GTS hay chiếc “roadster” thế hệ mới với tên gọi 718 Boxster sẽ là những mẫu xe mới nhất được trưng bày trong gian hàng của Porsche tại Triển lãm ô tô quốc tế Viêt Nam sắp được tổ chức.

Porsche mang nhieu xe the thao moi den Trien lam xe nhap - Anh 1

Porsche 911.

Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016) sẽ chính thức được tổ chức từ ngày 26 đến 30/10 tới tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C) với sự quy tụ cúa 18 thương hiệu ô tô nhập khẩu đang có mặt tại thị trường Việt.

Thông tin mới nhất từ Porsche cho hay, thương hiệu này sẽ góp mặt tại triển lãm năm nay với những kiệt tác xe thể thao mới nhất.

Khu trưng bày của Porsche với diện tích rộng gần 500m2 nằm trong khuôn viên chính của triển lãm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp mang đến một không gian hiện đại, đậm chất thể thao và nhấn mạnh giá trị đặc trưng của thương hiệu xe Đức.

Các mẫu xe thể thao mới sẽ góp mặt tại đây là mẫu xe 911 Carrera, chiếc xe được mệnh danh là biểu tượng của Porsche với bề dày lịch sử cùng những bước “tiến hóa” qua các thế hệ.

Xe thể thao 911 Targa 4 với thiết kế mang hơi thở cổ điển, thanh lịch và độc đáo với hệ thống mui targa đóng mở tự động hoàn toàn mới.

Tân binh Macan GTS, mẫu xe SUV cỡ trung kết hợp hài hòa giữa tính thể thao, hiệu quả và sự sang trọng liên tục dẫn đầu về doanh số của Porsche tại Việt Nam kể từ lần đầu ra mắt.

Porsche mang nhieu xe the thao moi den Trien lam xe nhap - Anh 2

Panamera 4 E Hybrid

Mẫu xe “roadster” thế hệ mới với tên gọi 718 Boxster là đại diện cho bản năng thể thao thuần khiết song hành cùng thiết kế thời trang.

Đặc biệt, thế hệ thứ hai của dòng xe Gran Turismo- Panamera Turbo cũng sẽ góp mặt và chinh phục người xem không chỉ bởi hiệu suất thể thao ấn tượng mà còn bởi tính tiện nghi đột phá hàng đầu trong phân khúc.

Phúc Vinh