(ĐTTD) Thương hiệu xe sang đến từ Đức sẽ cùng với các thương hiệu xe nhập khẩu khác trình diễn những mẫu xe ấn tượng tại Triển lãm Ô tô Quốc tế 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 26 tháng 10 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C).

Porsche Việt Nam tri ân khách hàng mua xe Macan

Porsche trình làng thêm một phiên bản Panamera 4 E-Hybrid

Porsche giới thiệu trò chơi trực tuyến đánh dấu sự ra mắt 718 Boxster và 718 Cayman

Ngoài mẫu xe huyền thoại 911 Carrera – mẫu xe được mệnh danh là biểu tượng của Porsche - với bề dày lịch sử cùng những bước “tiến hóa” qua các thế hệ. Thì tuyệt phẩm 911 Targa 4 với thiết kế mang hơi thở cổ điển, thanh lịch và độc đáo với hệ thống mui targa đóng mở tự động hoàn toàn mới cũng sẽ xuất hiện.

Porsche mang gi den VIMS 2016? - Anh 1

Dòng xe 911

Chắc chắn không thể thiếu tân binh Macan GTS – mẫu xe SUV cỡ trung kết hợp hài hòa giữa tính thể thao, hiệu quả và sự sang trọng – và liên tục dẫn đầu về doanh số của Porsche tại Việt Nam kể từ lần đầu ra mắt.

Porsche mang gi den VIMS 2016? - Anh 2

Macan GTS

Bên cạnh đó là mẫu xe SUV Cayenne – nơi hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt về hiệu suất cùng diện mạo mạnh mẽ - xứng danh là tay đua toàn năng trong làng xe thể thao.

Porsche mang gi den VIMS 2016? - Anh 3

Dòng xe Cayenne

Mẫu xe “roadster” thế hệ mới với tên gọi 718 Boxster sẽ là đại diện tiêu biểu cho bản năng thể thao thuần khiết song hành cùng thiết kế thời trang.

Porsche mang gi den VIMS 2016? - Anh 4

718 Boxster S

Và đặc biệt là mẫu xe thế hệ thứ hai của dòng xe Gran Turismo sang trọng - Panamera Turbo - cũng sẽ có mặt để chinh phục người hâm mộ.

Porsche mang gi den VIMS 2016? - Anh 5

Panamera Turbo

Với tổng diện tích trưng bày rộng gần 500m 2 , gian hàng của Porsche nằm trong khuôn viên chính của triển lãm sẽ mang đến một không gian hiện đại, đậm chất thể thao và nhấn mạnh giá trị đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu.

ĐTTD