Polarr là một ứng dụng đặc biệt xuất sắc có mọi tính năng biên tập cơ bản cũng như một tuyển tập công cụ lọc chuyên nghiệp, dễ dàng áp dụng cho mọi bức ảnh.

Polarr–ung dung bien tap anh 'sieu dinh' cho Android va iOS - Anh 1

Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc smartphone, chắc chắn bạn có ít nhất một ứng dụng biên tập ảnh trên điện thoại của mình. Hiện có vô số ứng dụng như VSCO, Prisma , Snapseed, Adobe Lightroom mobile, Darkroom, RNI Films, Google Photos … nhưng giờ đây, chúng tôi mới phát hiện ra một ứng dụng đặc biệt là Polarr.

Polarr là một ứng dụng đặc biệt xuất sắc có mọi tính năng biên tập cơ bản cũng như một tuyển tập công cụ lọc khác thường, dễ dàng áp dụng cho mọi bức ảnh bạn có. Bạn có thể sửa nhiệt độ màu của ánh sáng, các trạng thái màu sắc, độ rực rỡ, độ bão hòa; bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ nổi bật, bóng, sắc độ đen trắng, độ rõ ràng, sắc nét … theo cách mà bạn muốn.

Một tính năng rất thú vị nữa là mặt nạ màu, dù đó là chức năng không phải bạn sử dụng hàng ngày, nhưng không nghi ngờ gì nó là một tính năng cao cấp dành cho người dùng ở cấp độ cao.

Bộ lọc có lẽ là tính năng mà người dùng Polarr sử dụng nhiều nhất. Thực sự ra đã có rất nhiều ứng dụng khác của Polarr cho phép bạn làm điều này, nhưng dù sao đây cũng là một lựa chọn dành cho bạn.

Polarr được đánh giá xứng đáng là một lựa chọn tốt bên cạnh các ứng dụng biên tập ảnh hạng A trên thị trường, xứng đáng để thu hút sự chú ý của bạn.

Polarr hiện có cho cả iOS và Android. Ứng dụng là miễn phí để tải về và sử dụng, tuy nhiên có một số tính năng biên tập và lọc nâng cao bạn cần phải mua. Nhưng ứng dụng dù sao cũng đã rất hoàn hảo khi không có các tính năng này.

Anh Thư theo Phonearena