Tiền vệ trẻ của Man Utd gây phiền nhiễu với những người thuê phòng bên cạnh khi tiệc tùng và làm "chuyện ấy" với bạn gái thâu đêm.

Sau khi gia nhập Man Utd, Pogba được CLB sắp xếp cho ở khách sạn Lowry. Tại đây, tiền vệ người Pháp đã gây phiền nhiễu không ít đối với những vị khách khác khi thường xuyên bật nhạc thâu đêm hay gào rú khi quan hệ với bạn gái Dencia.

Pogba va ban gai lam 'chuyen ay' o khach san, la het nhu phim khieu dam khien 'hang xom' mat ngu - Anh 1

Pogba và bạn gái bị phàn nàn vì làm "chuyện ấy" quá ồn ào.

"Khoảng 3-4 giờ sáng, tiếng rên rỉ không thể nhầm lẫn liên tục được phát ra", một vị khách bức xúc nói với The Sun. "Họ dường như chẳng quan tâm tới bất cứ ai. Tiếng kêu liên tục được phát ra như trong phim khiêu dâm".

Được biết bạn gái của Pogba là Dencia, một ca sĩ thuộc dạng thường thường bậc trung mang 2 dòng máu Cameroon và Nigeria. Cả 2 quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè hồi mùa hè vừa qua, và bí mật yêu nhau chứ không công khai với báo giới.

Pogba va ban gai lam 'chuyen ay' o khach san, la het nhu phim khieu dam khien 'hang xom' mat ngu - Anh 2

Dencia mới qua lại với Pogba được ít tháng.

Kể từ sau khi trở lại Man Utd, Pogba vẫn chưa lấy lại được phong độ cao như cách anh chinh phục Serie A. Ở trận đấu gặp Liverpool đêm qua, tiền vệ người Pháp chơi chỉ ở mức tròn vai chứ chưa xứng đáng với cái giá hơn 100 triệu bảng.

Pogba va ban gai lam 'chuyen ay' o khach san, la het nhu phim khieu dam khien 'hang xom' mat ngu - Anh 3

Theo Don Juan / Trí Thức Trẻ