Paul Pogba vừa đăng tải một video trên trang cá nhân khoe mẽ mái tóc mới của mình. Nhưng lần này Pogba không nhận được sự đồng tình từ số đông cổ động viên Man United.

Trong chuyến hành quân đến Hà Lan mới đây, Paul Pogba đã trở thành người hùng của tuyển Pháp. Anh ghi bàn thắng duy nhất đem về 3 điểm cho tuyển Pháp trong chiến dịch vòng loại World Cup. Chiến tích này của Pogba giúp xóa tan những chỉ trích mà cầu thủ này phải hứng chịu trước đó.

Để ăn mừng việc "nổ súng" trở lại, Pogba đã quyết định thay đổi kiểu tóc. Ngôi sao của Man United đã cắt tỉa mái tóc tạo nên 2 họa tiết đặc biệt. Hình đầu tiên là ngọn lửa đang bốc cháy và hình thứ hai là con số 100. Hình ảnh trong video cho thấy Pogba tỏ ra rất hài lòng với ý tưởng này.

Video khoe tóc mới của Pogba

Nhưng trái với niềm vui của Pogba, CĐV Man United tỏ ra không ưa việc cầu thủ này khoe mẽ tóc mới. Fan Man United trên mạng xã hội cho rằng Pogba đang quá lãng phí thời gian vào những việc vô ích. "Nếu cậu chơi bóng cũng hay như cắt tóc thì Man United đã dẫn đầu BXH Premier League vào thời điểm này", một CĐV bình luận.

"Man United không trả cả đống tiền chỉ để cậu đi cắt tóc. Cậu cần phải tập trung vào chơi bóng", tài khoản khác viết.

Sự giận dữ của CĐV Man United là có thể hiểu. Kể từ khi đầu quân cho Man United với bản hợp đồng trị giá 89 triệu bảng, Pogba chưa thể hiện được giá trị của anh. Cho tới thời điểm này, Pogba mới chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng cho Man United trong trận gặp Leicester City nhưng đã thay đổi kiểu tóc tới 5 lần.

Pogba khien CDV Man United gian du vi khoe toc nhieu hon... ghi ban - Anh 1

Pogba khien CDV Man United gian du vi khoe toc nhieu hon... ghi ban - Anh 2

Pogba khien CDV Man United gian du vi khoe toc nhieu hon... ghi ban - Anh 3

Pogba khien CDV Man United gian du vi khoe toc nhieu hon... ghi ban - Anh 4

Pogba khien CDV Man United gian du vi khoe toc nhieu hon... ghi ban - Anh 5

5 lần Pogba thay đổi kiểu tóc kể từ khi đến Man United

K.Đ
Tổng hợp