Cựu cầu thủ Man Utd, Paul Pogba có thể khiến CĐV Quỷ đỏ tức tối khi nói khích để Evra bỏ Old Trafford. Trong khi đó từ Brazil, HLV Van Gaal đã đánh điện đề nghị BLĐ Man Utd xem xét khả năng mua Victor Valdes.

Trước khi Evra gia hạn HĐ 1 năm với M.U, hậu vệ người Pháp này là mục tiêu số 1 của Juventus.

Tưởng rằng Evra đã hết thời và chấp nhận dự bị cho Luke Shaw ở M.U từ mùa tới, tuy nhiên hậu vệ người Pháp bất ngờ thi đấu rất ổn định ở World Cup. Điều này càng khiến Juve khát khao chiêu mộ Evra.

Tờ Tuttosport cho hay, trong thời gian ở Brazil, Juve đã dùng Pogba tác động với hy vọng Evra đổi ý đến Italia chơi bóng. Theo Tuttosport, Pogba nhiều lần khích Evra rằng, với tài năng và kinh nghiệm dồi dào của mình, hậu vệ M.U xứng đáng được đá chính ở bất cứ đội bóng nào, chứ không chỉ phải dự bị cho Luke Shaw.

Dù được đảm bảo suất đá chính ở Juve nhưng Evra vẫn chưa quyết định rời Old Trafford vì rất nặng lòng với đội bóng mà anh coi như gia đình thứ 2 của mình.

Cũng liên quan đến M.U, từ Brazil, HLV Van Gaal đã yêu cầu BLĐ đội bóng chiêu mộ Victor Valdes, theo Sunday People.

Sở dĩ Van Gaal rất muốn đưa Valdes vì ông là người hiểu rõ tài năng của thủ môn TBN khi còn dẫn dắt Barca.

Ngoài ra, nếu chiêu mộ Valdes, M.U không phải mất xu nào bởi thủ môn 32 tuổi này là người tự do sau khi chia tay Barca. Valdes vừa bị AS Monaco từ chối hoàn tất hợp đồng đã ký tắt từ tháng 1/2014 với mức lương trị giá 25 triệu bảng/5 năm sau thuế.

Cũng theo Sunday People, HLV người Hà Lan vẫn đặt niềm tin tuyệt đối vào Dea Gea. Tuy nhiên Van Gaal muốn đưa Valdes về để trở thành đối trọng, cạnh tranh với cựu thủ thành Atletico giúp Dea Gea nỗ lực hơn nữa để giữ được vị trí số 1.

Chưa biết BLĐ M.U có thông qua kế hoạch của Van Gaal hay không nhưng để thuyết phục Valdes về Old Trafford bắt dự bị là một nhiệm vụ không dễ của Quỷ đỏ.