Chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của Lukas Podolski trong trận đấu với West Ham, HLV Wenger vừa úp mở khả năng chiêu mộ thêm tân binh ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Trong trận derby London diễn ra vào ngày Lễ tặng quà, khi Arsenal đang bị West Ham dẫn trước 1-0, HLV người Pháp đã quyết định tung Lukas Podolski vào sân và tiền đạo người Đức không làm ông thầy thất vọng với màn thể hiện tuyệt vời giúp Arsenal ngược dòng đánh bại West Ham 3-1.

Đây là trận đấu trở lại sau quãng thời gian dài Podolski phải nghỉ thi đấu vì chấn thương kể từ tháng 8, nhưng ngay trong lần đầu tiên trở lại khoác áo Arsenal, tiền đạo người Đức đã lập tức mang tới sự khác biệt. Sau trận đấu, HLV Wenger thừa nhận rằng Podolski đã làm rất tốt nhiệm vụ và ông còn úp mở khả năng trao cho anh nhiều cơ hội hơn thay vì tìm kiếm 1 chân sút ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Giáo sư cho biết: “Podolski vào sân và cậu ấy ngay lập tức chứng tỏ sự khác biệt. Chúng tôi có hai cầu thủ chạy cánh thực thụ, và điều đó đã làm nên sự khác biệt. Chúng tôi chơi rộng hơn và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm hơn.

Không thể đòi hỏi nhiều hơn 1 cầu thủ mới chỉ trở lại sau 4 tháng không thi đấu. Tôi sẽ đưa cậu ấy trở lại từ từ. Cậu ấy là nhân tố rất quan trọng với đội bóng, bởi vừa có khả năng trực tiếp ghi bàn, vừa có thể kiến tạo cho đồng đội. tôi đang nghĩ đến khả năng sẽ không chiêu mộ thêm tiền đạo để tạo cơ hội cho những cầu thủ mà mình đang có.”

(Theo Thethao247)