Tranh giành quyền nuôi con luôn là cuộc chiến căng thẳng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt kể từ khi Jolie chính thức đệ đơn ly hôn lên tòa án.

Angelina Jolie muốn giành quyền nuôi 6 người con vì cô cho rằng chúng sẽ gặp nguy hiểm nếu để Brad Pitt chăm sóc. Tuy nhiên, sau một thời gian im hơi lặng tiếng trước việc Angelina Jolie đệ đơn ly hôn lên tòa án thì ngày 4/11 vừa qua, Brad Pitt đã chính thức đệ đơn ly hôn đáp trả và yêu cầu được chia sẻ quyền chăm sóc con.

Đặc biệt, theo thông tin từ Page Six, Pitt đang nắm trong tay nhiều đoạn băng audio có nội dung bất lợi cho Jolie và nam tài tử dự định sẽ sử dụng những đoạn băng đó trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Những đoạn băng đó được cho là sẽ khiến Jolie cảm thấy xấu hổ và không thể thắng trong việc giành quyền nuôi cả 6 người con.

Pitt doa tung bang audio 'boi nho' Jolie de gianh quyen nuoi con - Anh 1

Tranh giành quyền nuôi con luôn là cuộc chiến căng thẳng giữa Angelina Jolie và Brad Pitt.

"Chúng tôi tin rằng những đoạn băng audio có tác động như những quả bom đối với Angelina Jolie và chúng có thể nổ bất cứ khi nào Pitt công khai”, một nguồn tin cho biết.

Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng, những đoạn băng audio là sự phản công mà Pitt cùng đội ngũ hỗ trợ pháp lý của mình đưa ra sau khi phái Jolie lên kế hoạch cáo buộc nam tài tử bạo hành con.

“Không ai muốn chơi bẩn như thế, điều này không hề tốt cho bọn trẻ nhưng Angelina Jolie hình như đang cố tình làm mất uy tín của Brad Pitt bằng việc cáo buộc anh bạo hành con nhằm làm mất uy tín của Pitt, ngăn anh ta có quyền giám hộ chung”, nguồn tin tiết lộ.

Được biết, Brad Pitt đang muốn thỏa thuận quyền nuôi con với Angelina Jolie thay vì việc bôi xấu nhau trước dư luận. Tuy nhiên, phía Angelina Jolie vẫn chưa hề đưa ra ý kiến gì về việc này.

Minh Trí (Theo Page Six)