Quả đúng là “anh hùng không qua nổi ải mỹ nhân” bởi ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên, Shakira đã làm Pique say như điếu đổ.

Pique tiet lo doc chieu 'di' de tan tinh Shakira - Anh 1

Pique tiết lộ độc chiêu “dị” để tán tỉnh Shakira

Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình TV3 của Tây Ban Nha, trung vệ Gerard Pique của Barcelona đã kể lại về kỷ niệm trong lần đầu tiên gặp gỡ vị hôn thê của mình – nữ ngôi sao nhạc pop Shakira .

Trái tim của Pique đã thổn thức hệt và chàng trai lập tức "ủ mưu" để chinh phục người đẹp:

"Tôi đã gặp Shakira ở Madrid, khi chúng tôi chuẩn bị cho World Cup 2010 và tôi đã bị "cảm nắng" sau khi cô ấy xuất hiện trong video Waka Waka (ca khúc chính thức của kỳ World Cup 2010).

Mọi thứ bắt đầu tiến triển đầu khi chúng tôi gặp nhau tại Nam Phi và tôi đã nhắn để hỏi cô ấy rằng thời tiết ngày hôm nay như thế nào.

Đó là câu hỏi ngây thô thậm chí còn ngớ ngẩn nhất trong cuộc đời của tôi. Nhưng cô ấy đã trả lời và khuyên tôi nên mang theo một chiếc áo khoác.

Tôi và cô ấy đã gặp nhau một lần nữa trước trận chung kết khi cô ấy đã hát ở đó. Đó là một ngày tuyệt vời bởi chúng tôi đã cùng giành chiến thắng trên mảnh đất Nam Phi".

Pique tiet lo doc chieu 'di' de tan tinh Shakira - Anh 2

Gia đình hạnh phúc của Pique

Pique tiet lo doc chieu 'di' de tan tinh Shakira - Anh 3

Được biết, sau thời gian khá ngắn "tình trong như đã mặt ngoài con e", cặp đôi trai tài gái sắc này đã công khai mối quan hệ tình cảm và cuộc tình đã kết thúc có hậu bởi sau 6 năm, Pique và Shakira vẫn gắn bó bên nhau và họ đã hai 2 cậu ấm cực kỳ kháu khỉnh.

Tương tự như gia đình Beckham – Victoria thì cặp đôi Pique – Shakira cũng có cuộc sống đầy viên mãn mà bất kỳ một ngôi sao nào cũng phải mơ ước.

Tất nhiên, dù thi thoảng vẫn bị "troll" là "phi công trẻ lái máy bay bà già" nhưng tình cảm mà Pique dành cho Shakira vẫn không hề thay đổi và chẳng bao giờ cánh paparazzi có thể bắt gặp một hình ảnh nào của Pique mà có thể làm vị hôn thê của anh phải buồn lòng.

theo Trí Thức Trẻ