Khi mới quen nhau, Gerard Pique đã hứa với Shakira là sẽ vào đến chung kết World Cup 2010 để gặp lại cô – người biểu diễn trong lễ bế mạc.

Pique dung chieu 'cua gai' co dien de lam quen Shakira - Anh 1

Pique và Shakira bên cạnh một trong số rất nhiều chiếc cúp mà cầu thủ người Tây Ban Nha giành được (Ảnh: Goal)

Gerard Pique và bà xã Shakira đã ở bên nhau được 6 năm và có 2 cậu con trai.

Trung vệ của Barcelona mới đây đã tiết lộ về cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa anh và cô ca sĩ lừng danh người Colombia. Theo đó, Pique đã bắt chuyện với Shakira theo cách rất “cổ điển”.

“Tôi gặp Shakira ở Madrid, khi đang chuẩn bị cho World Cup 2010 và vừa xuất hiện trong đoạn video Waka Waka”, Pique chia sẻ trên kênh truyền hình TV3 của Tây Ban Nha.

“Mọi chuyện bắt đầu khi chúng tôi (đội tuyển Tây Ban Nha) sắp đến Nam Phi và tôi đã viết thư cho cô ấy. Cô ấy đã ở đó từ trước để chuẩn bị biểu diễn trong lễ khai mạc, và tôi hỏi cô ấy xem thời tiết ở đó như thế nào.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha cho biết sau khi gửi bức thư đi, anh đã nghĩ rằng đó là một câu hỏi “ngu ngốc” và chờ đợi một lời đáp theo kiểu xã giao thông thường. Tuy nhiên Shakira lại khiến cho Pique bất ngờ.

“Cô ấy bắt đầu kể với tôi mọi thứ về thời tiết và đó là lúc tôi nói với cô ấy rằng sẽ vào đến chung kết World Cup để gặp lại nhau lần nữa”, Pique cho biết.

Như vậy có thể trận chung kết World Cup 2010 là sự kiện “song hỉ” với trung vệ của Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha. Anh vừa lên ngôi vô địch thế giới, lại vừa chạm đến một cột mốc mới trong mối quan hệ với người mà sau này trở thành bạn đời của mình.

Hiện tại, Pique đã dần tiến đến giai đoạn cuối của thời đỉnh cao sự nghiệp. Cầu thủ 29 tuổi vừa tuyên bố sẽ kết thúc sự nghiệp thi đấu quốc tế cho đội tuyển Tây Ban Nha sau World Cup 2018.

Pique tháp tùng Shakira đến lễ trao giải Billboard năm 2014

Anh Ngọc