Thay vì chọn một bạn đồng hành trên những chặng đường khám phá các vùng đất xa xôi, chàng trai quyết định đưa một chú gấu bông cỡ bự làm "ôm" trong chuyến lên Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch.

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 1

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

Đi du lịch cùng người yêu, bạn bè, những người mới quen hay thậm chí độc hành đã không còn là điều xa lạ tuy nhiên đưa một con gấu bông cỡ lớn gần bằng người thật vi vu khắp chốn như anh chàng dưới chắc chắn sẽ khiến nhiều người chú ý.

Trên chuyến đi phượt Hà Giang, anh chàng này chở gấu bông phía sau xe máy, rồi ôm, hôn, check-in trên mọi cung đường.

Chàng trai đang gây sự tò mò và thích thú đối với nhiều người này là Đinh Xuân Sơn, quê ở Hà Giang và hiện đang học tại trường Cao đẳng cơ điện Hà Nội.

Những hình ảnh của Sơn và gấu được chụp từ chuyến phượt lên Hà Giang. Anh chàng đi từ ngày 14/10.

Sơn đưa gấu bông vi vu qua những cung đường Hà Giang - Cổng trời Quản Bạ - Đồi thông Yên Minh - Mã Phì Lèng - cột cờ Lũng Cú trong 2 ngày 1 đêm.

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 2

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

Hình ảnh trong chuyến đi của Đinh Xuân Sơn nhanh chóng được cộng đồng mạng yêu du lịch chia sẻ. Nhiều người để lại những bình luận hết sức dễ thương về chú gấu bông của Xuân Sơn: "Em kết anh", "Yêu con gấu kia quá", "Ngưỡng mộ anh quá"...

Tâm sự về việc dẫn gấu bông đi phượt, Đinh Xuân Sơn chia sẻ với PV Vntinnhanh: "Vì khi đi đương dài như thế nếu đèo ôm sẽ rất mệt ôm lại hay ngủ gật nữa nên mình quyết định đèo gấu đi cho đỡ cô đơn và lúc nghỉ có chỗ dựa vào."

Theo Xuân Sơn, việc chở một chú gấu bông lớn phía sau xe không có nhiều khó khăn. Đề phòng thời tiết mưa ẩm làm ướt gấu, chàng trai đã chuẩn bị cả áo mưa, áo phản quang để mặc cho gấu.

Hành động đèo gấu đi phượt của Xuân Sơn nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều: "Nhiều người có ý kiến tiêu cực nhưng chỉ là số nhỏ. Được nhiều người ủng hộ nên mình thấy rất vui."

Trong tương lai, chàng sinh viên còn có nhiều dự định khám phá những vùng đất mới cùng gấu bông tuy nhiên cậu cho biết, "chắc sẽ chở con gấu nhỏ hơn".

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 3

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 4

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 5

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 6

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

Phuot chang giong ai: Chang trai dua gau bong 'sieu khung' di ngam hoa tam giac mach - Anh 7

(Ảnh: Đinh Xuân Sơn)

HT