(ĐSPL) - Album Acoustic "Khi ta hai mươi" là một sản phẩm Phương Vy đã dành rất nhiều thời gian, tình cảm cũng như tâm huyết của mình vào trong đó.

Hát lại những ca khúc xưa là một xu hướng mà gần đây rất nhiều nghệ sĩ đã thực hiện nhưng điều khác biệt ở đây là trong album "Khi ta hai mươi" những ca khúc xưa cũ Phương Vy chọn để hát đa số là những ca khúc nhạc ngoại được dịch sang lời Việt bởi nhạc sĩ Phạm Duy, Nam Lộc và Trường Kỳ hay những ca khúc rất phổ biến của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh như "Tình có như không" hay "Gặp nhau làm ngơ".

Dù là một tập hợp của những ca khúc ngoại và Việt Nam tưởng chừng như không có điểm chung nhưng điều làm các ca khúc này hòa vào nhau và tạo thành một màu sắc xuyên suốt từ đầu đến cuối abum chính là tinh thần của các bài hát cũng như nội dung của bài hát. Các ca khúc đều mang đến một cảm xúc rất nhẹ nhàng. gợi nhớ về tuổi hai mươi đầy nhiệt huyết, đầy niềm hân hoan, yêu đời và những mối tình trong vắt của những ngày khi mới bước chân vào đời.

Để thực hiện được album này Phương Vy phải gửi lời cảm ơn đến một người đồng nghiệp, một người bạn thân của Vy đó chính là Trường Sa, người đã khởi xướng, gợi mở ý tưởng, chọn các ca khúc và phong cách âm nhạc cho album acoustic "Khi ta hai mươi". Với abum này Vy đã có cơ hội làm việc với một ekip mới gồm những bạn rất trẻ chính nhờ vậy dù hát lại những ca khúc cũ nhưng với cảm nhận của những tâm hồn trẻ và hiện đại đã cho các ca khúc một màu sắc rất tươi mới và trẻ trung đúng như tinh thần của ca khúc chủ đề album "Khi ta hai mươi".

Với Album "Khi ta hai mươi" Vy mong muốn khi đến với tay người nghe là khán giả trung niên sẽ gợi nhớ đến những hình ảnh tươi đẹp của tuổi hai mươi qua giai điệu quen thuộc gắn liền với thời thiếu niên đầy nhiệt huyết, và với cách hòa âm phối khí mới và nhẹ nhàng cũng sẽ cho các bạn khán giả trẻ một cảm giác tươi mới, yêu đời để tận hưởng những gì mình đang có ở độ tuổi đẹp nhất của đời người.

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Phóng to

Gia Hoàng

Photo: Tang Tang

Costume Design & Make up: Ghia Fam

Hair Stylist: Cường Hoàn Lệ

Cùng báo Đời sống và Pháp luật điểm lại tin tức sao Việt 24h qua: