Phương Vy đã có những lời đối đáp nhẹ nhàng sau khi bị cho rằng thích hàng ngoại, lấy chồng tây...

Đang tận hưởng tổ ấm hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc và con gái, tuy nhiên ngoài những lời hay ý đẹp thì cũng có lúc Phương Vy vấp phải những ý kiến soi mói từ dư luận vì lập gia đình với người ngoại quốc. Mới đây, nữ ca sỹ đã chia sẻ về ý kiến của cư dân mạng chỉ chích về việc nhiều mỹ nữ Việt, trong đó có các ca sỹ, hoa hậu và người mẫu sính ngoại, muốn lấy chồng tây khiến cho một số thanh niên của chúng ta khó lấy vợ hay cô đơn. Lời soi mói của cư dân mạng: Người Việt Nam thích hàng ngoại, thế rồi các cô gái hoa hậu, người mẫu, ca sỹ...tất tần tật mỹ nữ muốn lấy chồng tây?...thanh niên Việt khóc lấy vợ, một số đành phải cô đơn....

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 1

Đáp lại ý kiến soi mói của cư dân mạng, vợ chồng Phương Vy khiến nhiều người bất ngờ đầy khâm phục với cách đối đáp nhẹ nhàng tế nhị thay vì bức xúc nổi cáu. Trong khi ông xã ngoại quốc Sean Trace chỉ đăng tải bức ảnh hậu cảnh biển cùng dòng chữ tiếng Anh đơn giản: I am more than the color of may skin...thì Phương Vy lại đáp lời đầy sâu sắc: Nếu chị nghĩ giá trị của người đàn ông mà mình cưới làm chồng chỉ nằm ở màu da và màu của cuốn hộ chiếu thì cách nhìn nhận đó là thiển cận lắm chị à...và cách nhìn đó người ta gọi là kì thị chủng tộc đó ạ...Lời đáp tế nhị nhẹ nhàng của Phương Vy đã nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Với những ai yêu mến dõi theo cuộc sống của Phương Vy, nhìn những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc quan tâm yêu thương của chồng tây dành cho bà xã từ khi cưới, bầu bí và sinh con ....đó là minh chứng hoàn hảo thay cho hàng vạn lời nói.

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 2

Ông xã chăm sóc yêu thương Phương Vy lúc mang bầu.

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 3

Chồng tây không ngần ngại xoa bóp nắn chân cho bà xã khi nhức mỏi.

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 4

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 5

Sát cánh bên bà xã khi lâm bồn.

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 6

Cùng hào hứng mua sắm đồ cho con.

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 7

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 8

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 9

Cưng nựng chăm sóc con cùng bà xã.

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 10

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 11

Phuong Vy idol dap tra khi bi cho la sinh ngoai, thich lay chong tay - Anh 12

Hạnh phúc bên nhau.

Những năm gần đây đất nước ta mở cửa hội nhập quốc tế, ngoài lĩnh vực kinh tế thì cuộc sống con người cũng có những đổi thay khác nhau. Là những ngôi sao nổi tiếng thường xuyên có nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc với những người ngoại quốc, vì vậy trong quá trình làm việc một số mỹ nhân Việt đã cảm mến bén duyên xây dựng hạnh phúc với những chàng trai tây, trong số đó có nữ ca sỹ Phương Vy idol.

Sau hôn lễ lãng mạn được tổ chức tại bãi biển Phan Thiết hồi tháng 07/2015, Phương Vy đã hạ sinh cho ông xã ngoại quốc Sean Trace một bé gái kháu khỉnh đáng yêu vào ngày 30/04/2016 vừa qua. Hiện tại, nữ ca sỹ đã bắt đầu trở lại với công việc sau thời gian nghỉ bầu bí và sinh con.

Theo VNN