Nữ ca sĩ gợi cảm vừa giới thiệu ca khúc "No More" - một sáng tác hoàn toàn mới của nhạc sĩ chuyên tạo hit Châu Đăng Khoa.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 1

Sau thành công của MV "I need you", Phương Trinh Jolie âm thần chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới là “No More”. Ca khúc này đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sĩ đa tài hợp tác cùng nhạc sĩ trẻ Châu Đăng Khoa.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 2

Phương Trinh tiết lộ, cô thực sự ấn tượng khi nghe ca khúc “No More” của Châu Đăng Khoa trong một chương trình ca nhạc. Cô bị quyến rũ bởi cả ca từ lẫn giai điệu và liên tục lẩm nhẩm hát theo như thể đã thuộc lòng ca khúc từ lâu. Sau chương trình, Phương Trinh nhanh chóng liên lạc cùng Châu Đăng Khoa để có thể hát lại “No More”.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 3

Nhận được ca khúc ưng ý, Phương Trinh Jolie còn cầu kỳ phối lại theo phong cách hoàn toàn khác phiên bản mình từng nghe. Nữ ca sĩ – diễn viên đã tốn khá nhiều thời gian bàn bạc, trao đổi cùng DJ Daniel Mastro để có bản phối cuối cùng ưng ý và hoàn hảo nhất.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 4

Tâm sự về “No More”, Phương Trinh bật mí cô không hề gặp chút khó khăn hay áp lực nào khi bước vào phòng thu: “Nguyên nhân đầu tiên, theo tôi chính là việc ca khúc quá phù hơp với chất giọng cũng như dòng nhạc tôi đang theo đuổi....

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 5

... Còn lý do thứ hai thì đặc biệt hơn một chút, tôi có khá nhiều cảm xúc khi bước vào phòng thu bởi “No More” khá giống với một cuộc tình tôi từng trải qua trong quá khứ. Đó có lẽ chính là điều khiến tôi nhập tâm rất nhanh và thể hiện ca khúc một cách hoàn hảo”.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 6

Ít người biết rằng, trong quá khứ Phương Trinh Jolie từng dành tình cảm cho một người mà bạn bè, người thân đều khuyên là không nên yêu.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 7

“Tôi cố chấp cắm đầu yêu mù quáng mà bỏ mặc những lời khuyên can từ những người xung quanh. Cuối cùng, sau khi trải qua nhiều đắng cay vì bị người đó phản bội, tôi mới nhận ra là mình quá mù quáng. Cũng may là lúc đó, tôi đủ tỉnh táo để dừng lại”, nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 8

Giới thiệu “No More” vào thời điểm này, Phương Trinh tin những giai điệu sôi động, trẻ trung của ca khúc sẽ đem tới cho người yêu nhạc một kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới đầy hứng khởi.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 9

Hiện tại, bên cạnh việc đi diễn tại các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ trên khắp cả nước, Phương Trinh Jolie còn tham gia một dự án phim điện ảnh mới, dự kiến sẽ được công chiếu vào dịp hè 2017.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 10

Giọng ca “I need you” hy vọng vai diễn trong phim sẽ đem tới một hình ảnh Phương Trinh hoàn toàn mới cho khán giả.

Phuong Trinh Jolie trai long ve tinh yeu mu quang trong ca khuc moi - Anh 11

Stylist: Tee Phan. Makeup: Nguyễn Tân Khải. Photo: Lâm Huỳnh.

Đỗ Quyên