Hàng loạt sao Việt đã không thể cầm lòng trước hoàn cảnh bi đát bà con miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả của thiên tai, lũ lụt và kêu gọi giúp đỡ.

Phuong Thanh, Tuan Hung, Pham Huong... cam thuong, keu goi giup do dong bao mien Trung - Anh 1

Những ngày gần đây, người dân cả nước luôn dõi mắt hướng về đồng bào miền Trung đang phải oằn mình chống chọi những cơn mưa lũ, nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã chia sẻ sự thương cảm đồng thời kêu gọi bạn bè, người thân, fan hâm mộ của mình cùng đóng góp để chung tay để giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này.

"Anh em của tôi ơi. Chúng ta lại chuẩn bị lên đường thôi. Kế hoạch vùng cao tạm hoãn lại. Tất cả dành hết cho bà con miền Trung nhé", ca sĩ Tuấn Hưng gần đây rất tích cực làm từ thiện đã kêu gọi. Người đẹp Nguyễn Thị Loan, dù đang ở Mỹ tham gia cuộc thi Hoa hậu hào bình thế giới cũng không khỏi sót sa khi theo dõi tin tức tại quê nhà: "Sau một ngày hoạt động giờ mới có thể xem tin tức. Nhìn các hình ảnh lũ lụt tại miền Trung mà xót xa. Đâu đó sẽ lại có thêm cái túng thiếu, cái đói nghèo đeo đẳng về sau. Chỉ mong bà con sớm vượt qua được mọi chuyện để trở lại với cuộc sống thường nhật trước đây...".

Riêng nữ ca sĩ Phương Thanh dù chưa sắp xếp được công việc nhưng đã lên trang cá nhân kêu gọi đồng thời khuyến khích mọi người chia sẻ thông tin cùng đóng góp càng nhiều càng tốt để giúp đỡ bà con miền Trung.

Dòng chia sẻ của Nguyễn Thị Loan

Phuong Thanh, Tuan Hung, Pham Huong... cam thuong, keu goi giup do dong bao mien Trung - Anh 2

Ca sĩ Phương Vy

Phuong Thanh, Tuan Hung, Pham Huong... cam thuong, keu goi giup do dong bao mien Trung - Anh 3

Tuấn Hưng kêu gọi bạn bè và fan của mình

Phuong Thanh, Tuan Hung, Pham Huong... cam thuong, keu goi giup do dong bao mien Trung - Anh 4

Phương Thanh luôn tích cực kêu gọi mọi người

PV. Ảnh: FBNV