Nữ ca sĩ cho rằng đã phấn đấu trở thành ca sĩ thì không nên để người khác đánh giá mình, trên sân khấu tuyệt đối không được hát chế.

Tạp chí 360 là một chương trình tổng hợp, điểm lại tin tức văn hóa, văn nghệ, sự kiện trong tuần. Chủ đề đang được xã hội quan tâm nhằm cùng cấp đến khán giả truyền hình một cái nhìn tổng thể về đời sống văn hóa cũng như giới thiệu những sự kiện mới.

Ba vị khách mời trong số Tạp chí 360 phát sóng lúc 16h30 thứ bảy 18/1 trên HTV9.

Điểm nhấn của chương trình đến từ ba vị khách mời. Mỗi người đều có một lập trường riêng, do đó khán giả luôn ngạc nhiên thích thú khi xem Tạp chí 360. Đặc biệt, vào thứ bảy này, một vị khách mời thú vị sẽ lần đầu tiên xuất hiện, đó là ca sĩ Phương Thanh.

Chị Chanh hội ý cùng đạo diễn Lê Hoàng.

Nhân dịp nhắc đến sự việc hai ca sĩ trẻ hát chế lời thiếu văn hóa trên sân khấu, ca sĩ Phương Thanh đã có dịp thẳng thắn chia sẽ những suy nghĩ về nghề cho các đàn em.

Ca sĩ Phương Thanh nghiêm túc chia sẽ kinh nghiệm cho những ca sĩ mới vào nghề.

Theo nữ ca sĩ, thực tế có hai loại chế, một loại chế hài hước, vui vẻ thì vẫn được. Một loại chế dung tục thì không được. "Đã phấn đấu trở thành ca sĩ thì không nên để người khác đánh giá mình. Và nhớ chỉ nên hát chế vui vui ở ngoài đời với bạn bè, nhưng hát trên sân khấu thì tuyệt đối không", cô chia sẻ.

Phương Thanh tâm sự thêm, các bạn hát nhạc chế chưa phải là ca sĩ thật sự, chỉ là ca sĩ trẻ. Hành động đó thể hiện họ khá thoải mái và không có giữ gìn hình ảnh. Cô nói: "Nếu một ca sĩ thật sự thì người ta sợ lắm, phải giữ gìn. Bởi vì đâu phải mình hát một hai ngày mà mình hát rất là dài, cả một con đường, cả một cái nghiệp của mình. Các bạn không giữ là do tính cách của các bạn, và như vậy thì sẽ không có tồn tại lâu đâu, sẽ bị đào thải.".

Đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn cho biết: “Một người ca sĩ chân chính không bao giờ hát nhạc chế cả”.

Sự hấp dẫn của chương trình còn đến từ hai MC duyên dáng Khương Ngọc và Thanh Thảo. Chàng diễn viên Khương Ngọc luôn pha trò, đem đến những phút giây hài hước cho khán giả.

Khương Ngọc hài hước tại giờ giải lao trên chương trình.

Chủ đề hot nhất của Tạp chí 360 cuối tuần này chính là “Theo đuổi nghệ thuật không thông qua trường lớp. Nên hay không nên?”

Với 5 khách mời, đây sẽ là một chủ đề hấp dẫn. Đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Minh Đức (chuyên viết về mảng âm nhạc), diễn viên – ca sĩ Khương Ngọc, MC Thanh Thảo, hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một cuộc tranh luận thú vị.

Tạp chí 360 phát sóng vào 16h30 thứ bảy tuần 1, tuần 2 và tuần 4 mỗi tháng trên HTV9.

Tư liệu: Tạp chí 360