Phương Thanh tái ngộ khán giả sau chuyến tu học ở Tây Tạng bằng một loạt hit cũ đình đám một thời trong chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 11.

Trailer Âm nhạc & Bước nhảy tháng 11.

Sau chuyến học tu Tây Tạng, Phương Thanh sẽ gặp lại khán giả truyền hình trên sân khấu Âm nhạc & Bước nhảy tháng 11 với chủ đề Cảm xúc.

Cô sẽ trình diễn lại liên khúc gồm những bài hát nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi: Chia tay trong mưa, Tình 2000, Trống vắng. Ngoài ra, cô còn thể hiện thêm ca khúc dân gian đương đại nổi tiếng trong album mới nhất là Con cò - Lưu Hà An.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 1

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 2

Lần đầu tham gia chương trình, Hoàng Yến Chibi mạnh dạn hóa lọ lem và khoe vũ đạo sexy trong ca khúc mới nhất Cinderella. Giai điệu mở đầu ca khúc có tiết tấu giống ca khúc Close to me mà cô vừa phát hành trong tháng 9 vừa qua.

Hoàng Yến Chibi cho biết Cinderella là ca khúc mới toanh mà cô chưa từng biểu diễn ở bất cứ đâu. Âm nhạc & bước nhảy là nơi cô chọn để trình làng ca khúc mới này.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 3

Đồng ý nha - một ca khúc được chấp bút bởi chính Huy Nam trong một ngày ngẫu hứng với những cảm xúc từ chuyện tình cảm thật của mình. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trưởng thành của Huy Nam trong giọng hát cũng như tư duy âm nhạc, sau khi anh rời nhóm La Thăng.

Hiện tại, ca khúc này đã đạt được trên 10 triệu lượt nghe trên mạng. Tham gia chương trình, Huy Nam sẽ thể hiện ca khúc này cùng với phần đọc rap của Bảo Kun.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 4

.

Với phong cách Ninja cá tính, nam ca sĩ Cao Thái Sơn cũng sẽ góp mặt trong chương trình với một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu mang tên Feel the beat. Đây là một ca khúc mà anh hợp tác với nhà sản xuất Richard Garcia (Ruk) - nhạc sĩ hòa âm cho nhiều ca sĩ nổi tiếng thế giới như: YG, JYP và SM Entertaiment, EXO, Super Junior, Sistar…

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 5

Cao Thái Sơn thể hiện khả năng vũ đạo.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 6

Thầy trò OnlyC - Lou Hoàng rủ nhau diện đồ cá tính thể hiện Đếm ngày xa em.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 7

Phương Trinh Jolie sẽ tâm sự câu chuyện tình đổ vỡ trong ca khúc mới Em còn yêu.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 8

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ: Noo Phước Thịnh, Chí Thiện, Hồ Việt Trung, Lưu Minh Tuấn, Lan Trinh Idol và nhóm Mây Trắng.

Phuong Thanh tai ngo khan gia truyen hinh sau chuyen tu hoc o Tay Tang - Anh 9

Chí Thiện.

Chương trình Âm nhạc & Bước nhảy tháng 11 chủ đề Cảm xúc do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ ngày thứ bảy 5/11 trên VTV9.

Hồng Nhung