Là người bạn thân cận nhất của Minh Thuận nhưng Phương Thanh từng làm cho nhiều người nghi ngờ về tình cảm của chị dành cố ca sĩ khi lễ tang của ca sĩ "Tình thơ", Phương Thanh không có mặt và sau đó cô gần những tuyệt đối từ chối hết những câu hỏi liên quan đến anh.

Phuong Thanh lan dau nhac den Minh Thuan sau khi mat - Anh 1

>> Phương Thanh cá tính trong bộ ảnh mới sau khi xuống tóc

>> Phương Thanh 'đẹp lạ' trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội

Mặc cho những lời chê bai lẫn chỉ trích, Phương Thanh vẫn im lặng trong chuyến tu tập ở Ấn Độ. Trước đó, khi nam ca sĩ Minh Thuận bệnh nặng, Phương Thanh có vào viện thăm rồi sau đó lên đường đi hành hương về đất Phật. Trong thời gian này, ở nhà Minh Thuận qua đời, nhiều người những tưởng Phương Thanh sẽ nhanh chóng quay về để lo tang lễ nhưng chị Chanh vẫn im lặng. Sau này, khi quay về nước, được hỏi nhắc đến Minh Thuận, Phương Thanh cũng xin phép được chối từ.

Phuong Thanh lan dau nhac den Minh Thuan sau khi mat - Anh 2

Sau 49 ngày mất của Minh Thuận, Phương Thanh mới dám nhắc đến anh với fan của mình

Chia sẻ về điều này, Phương Thanh đã cho biết vì Minh Thuận mới mất, chị không muốn thể hiện sự nhớ thương để anh vui vẻ theo Chúa, về trời. "Nếu mình cứ nhắc anh, anh sẽ lưu luyến", chị Chanh nói thật lòng. Nhưng sau khi qua 49 ngày, Phương Thanh lần đầu tiên nhắc đến Minh Thuận bằng một bài thơ nhớ thương và ngưỡng mộ. Chúc anh vui vẻ nơi mình đến. Không những thế, mới đây Phương Thanh còn chia sẻ bức ảnh chị chụp cùng Minh Thuận và "sầu nữ" Út Bạch Lan - nữ nghệ sĩ cải lương mới vừa mất. Trong đó, Phương Thanh tiết lộ, dù không mở miệng nhắc đến Minh Thuận nhưng mỗi ngày, trước khi đi diễn chị đều qua thắp hương cho anh, trò chuyện cùng anh và "rủ" anh đi hát cùng như lúc anh còn sống.

Phuong Thanh lan dau nhac den Minh Thuan sau khi mat - Anh 3

Phương Thanh chia sẻ bức ảnh hai người trong ảnh ra đi: Ca sĩ Minh Thuận (áo xanh - hàng đứng) và NSƯT Út Bạch Lan (hàng ngồi-phải)

Phuong Thanh lan dau nhac den Minh Thuan sau khi mat - Anh 4

"Trước khi đi hát, qua nhà thăm anh rồi đi. Hôm nay 49 ngày của anh. Cũng rủ anh đi hát như mọi lần... Y như lúc anh còn sống...", Phương Thanh viết

Hương Khuê

>> Hoài Linh thề sẽ bỏ nghề trước Tổ nghiệp nếu...

>> 'Người đẹp Bình Dương' Thẩm Thúy Hằng và những điều chưa biết...

>> Nghệ sĩ hài Vân Sơn lên tiếng về tin phá sản và mâu thuẫn với Hoài Linh

>> Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 'sầu nữ' Út Bạch Lan một thời