Biết được sở thích thăm thú Sài Gòn bằng xe máy, Phương Thanh đã tranh thủ thời gian rảnh của Lệ Thu khi chuẩn bị cho liveshow đã đón nữ danh ca dạo phố, mua sắm và ăn uống tại chợ Bến Thành.

Cách đây ít ngày, khán giả không khỏi bất ngờ khi Phương Thanh xuất hiện trong danh sách khách mời liveshow Sol Vàng của nữ danh ca Lệ Thu bên cạnh Cẩm Vân, Quang Linh và Đức Tuấn. Không riêng gì khán giả, ngay cả chính Phương Thanh đã rất ngạc nhiên khi được Lệ Thu cũng như ekip chương trình gửi lời mời và đồng ý ngay lập tức với lời mời này. “Được hát với cô Lệ Thu là niềm hạnh phúc của Phương Thanh. Đây cũng là dịp để tôi có thể tri ân với thần tượng một thời của mình.” – Phương Thanh hồ hởi chia sẽ.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng bật mí rằng ngay từ lần gặp đầu tiên, chị đã tìm ra được 3 điểm giống nhau giữa chị và danh ca. Đó là cùng để tóc ngắn, cùng mang họ Bùi và cùng là những người sống rất thẳng tính. Chị nghĩ đó như là một cái duyên sẽ giúp cho màn kết hợp trở nên tuyệt vời hơn. Chính vì thế, đây cũng là một trong những tiết mục được khán giả chờ đón vì sự đột phá và đầy bất ngờ qua sự dàn dựng của giám đốc âm nhạc Nguyễn Quang.

Cặp đôi sẽ song ca bài hát nổi tiếng Dấu tình sầu, Phương Thanh sẽ thể hiện sự mạnh mẽ, dữ dỗi của người phụ nữ trong giai đoạn đang sống, nếm trải những cảm xúc của cuộc sống. Còn Lệ Thu là người thể hiện sự trải nghiệm của người đã đi qua nhiều giông bão cuộc đời khi đã sống hơn một đời người. Ngoài ra, chị Chanh còn trình diễn tình khúc Nhớ nhau hoài.

Biết được sở thích thăm thú Sài Gòn bằng xe máy, Phương Thanh đã tranh thủ thời gian rảnh của Lệ Thu khi chuẩn bị cho liveshow đã đón nữ danh ca dạo phố, mua sắm và ăn uống tại chợ Bến Thành.

Liveshow Lệ Thu với chủ đề “Người kể chuyện tình” diễn ra lúc 20h thứ bảy 12/7 tại Nhà hát Hòa Bình. Chương trình gồm 3 chương chính trên sóng truyền hình là “Thu hát cho người”, “Mắt lệ cho người”, “Mười năm tình cũ” và một phần hát giao lưu ngoài sóng trực tiếp mang tên “Hát theo yêu cầu” với sự đồng hành của Khơ Thị Spa. Lệ Thu sẽ trình bày khoảng 20 bài hát nổi tiếng nhất trong hơn 50 năm ca hát của mình như Thu hát cho người, Mười năm tình cũ, Mắt lệ cho người, Mùa thu chết, Chiếc lá thu phai, Quên đi tình yêu cũ…

Mai Trung Hậu - Ảnh DL Duy

VNnew.vn