ANTĐ - Chí Thiện đã "chuyển giới" xuất thần thành nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, rinh về giải thưởng 100 triệu đồng. Màn hóa trang thành ca sĩ Thanh Lam của Phương Thanh được BGK nhận xét là: "chỉ giống vòng 1".

Đại Nghĩa sôi động nhí nhảnh

Mở đầu chương trình là màn hóa thân thành ca sỹ Liêu Anh Tuấn do Đại Nghĩa thủ vai trong ca khúc 5pm. Khác hẳn so với hai lần trước trong phần hóa thân thành hình ảnh cây đại thụ (nghệ sỹ Ymoan, nghệ sỹ Thu Hiền), đêm thi tối qua, Đại Nghĩa trở thành một ca sĩ teen khiến chương trình sôi động hẳn lên.

Với điệu nhảy hip hop chuyên nghiệp, một phong cách thật trẻ trung – Liêu Anh Tuấn – Đại Nghĩa đã đem lại cho khán giả và BGK những giây phút nhộn nhịp, đầy sức sống…

Kyo York hóa thân thành chị Siu

Là một trong những tiết mục được nhiều khán giả chờ đợi, Kyo York trong phần xuất hiện của tiếng hót sơn ca vùng cao nguyên – chị Siu Black cũng được BGK khen ngợi: "tôi thích em…". Mặc dù chưa thực sự giống chị Siu nhưng Kyo York cũng phần nào thể hiện được phong thái tự tin, làm chủ sân khấu của nữ ca sĩ Siu Black.

Khởi My

Ca sĩ trẻ Khởi My cũng khiến BGK bất ngờ khi "lột xác" thành hình ảnh của cô gái vùng sông nước miền Tây trong làn điệu dân ca của ca sĩ Cẩm Ly trong bài Chồng xa. Dáng vẻ tha thướt trong chiếc áo bà ba, giọng hát da diết làm người xem bỏ quên đi nhịp điệu sôi động bên ngoài và lắng chìm vào làn điệu tha thiết của vùng sông nước miền Tây.

Thúy Uyên khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh Elvis Presley

Một bất ngờ cho người xem trong đêm thi tối qua là hình ảnh ca sĩ Elvis Presley được tái hiện lại trong phần hóa thân của Thúy Uyên. Khó ai còn nhận ra được một Thúy Uyên hàng ngày, thay vào đó là một Elvis trong trang phục trắng, cổ cao với cặp mắt gợi tình, những nụ hôn gió đã làm nức lòng khán giả nữ. Giám khảo Mỹ Linh cũng ngất ngây trước nụ hôn tay tình tứ của Elvis tặng cho mình.

Theo BGK, Phương Thanh chưa thật giống Thanh Lam

Từ bỏ hình ảnh nam giới trong tuần trước, Phương Thanh được hóa trang thành ca sỹ Thanh Lam. Tuy nhiên, theo lời nhận xét khá dí dỏm từ BGK, chị Chanh giống nhất Thanh Lam là “vòng 1”. Ngoài ra, giám khảo Hoài Linh cũng “soi” ra được một nhược điểm của Phương Thanh, đó là khi hát, Phương Thanh đã không ngửa người như Thanh Lam.

Chí Thiện kiêu sa như Quỳnh Anh

Sau 2 đêm thi không mấy xuất sắc, trong đêm thi tối qua, Chí Thiện đã "chuyển giới" xuất thần thành nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh trong trang phục trắng tha thướt và kiêu sa. Chí Thiện được BGK đánh giá cao và được tôn vinh là "cô gái xinh đẹp và quyến rũ nhất trong tối hôm nay". Với những lời khen ngợi từ BGK, Chí Thiện đã xuất sắc rinh về giải thưởng 100 triệu đồng.

Hà Anh