Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh rất phổ biến, trong đó thoát vị đĩa đệm cột sống là một nguyên nhân phổ biến gây đau cột sống cổ, cột sống thắt lưng cũng như đau chân tay.

Tại Mỹ, hằng năm có khoảng 2 triệu người phải nghỉ việc do đau thắt lưng, với chi phí điều trị lên tới 21 tỷ đô-la, ở Việt Nam có tới 17% người trên 60 tuổi bị mắc chứng đau lưng. Bệnh xảy ra ở khoảng 30% dân số, hay gặp ở lứa tuổi lao động từ 20 - 55 tuổi. Ngoài ra, thoát vị đĩa đệm nhiều tầng một bệnh lý lâm sàng rất phức tạp, đa dạng, nhất là trường hợp khối lượng thoát vị quá to gây chèn ép tủy sống và đuôi ngựa.

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng nhân nhầy đĩa đệm cột sống thoát ra khỏi vị trí bình thường trong vòng sợi chèn ép vào ống sống hay các rễ thần kinh sống và có sự đứt rách vòng sợi gây nên hội chứng thắt lưng hông điển hình.Thoát vị đĩa đệm cột sống xảy ra khi nhân keo của đĩa đệm thoát ra ngoài và chèn ép vào rễ thần kinh, tủy sống, hay nói cách khác nó là tình trạng đĩa đệm bị ép lồi ra khỏi vị trí bình thường, giữa các đốt sống. Thoát vị đĩa đệm thường tập trung ở các dạng chính là thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ và thoát vị đĩa đệm đốt sống thắt lưng, thoát vị đĩa đệm mất nước.

Phương pháp điều trị:

Các thuốc tây điều trị bệnh xương khớp thường gây nhiều tác dụng phụ. Các thuốc đông y điều trị an toàn, hiệu quả; tuy nhiên thời gian cần kiên trì. “TINH HOA DƯỠNG CỐT” được bào chế từ bài thuốc cổ phương có từ đời Đường cách đây hơn 1000 năm. Gồm các vị thảo dược có tác dụng bổ Can Thận để bổ dưỡng xương khớp nhằm phòng và trị bệnh xương khớp, vì theo Đông y Can chủ cân, Thận chủ cốt tủy, đó cũng là phương pháp chữa trị tận gốc của bệnh.

Để phòng và điều trị đau thần kinh tọa cần tập các động tác làm giãn cột sống như: tập xà đơn, tập bơi; tránh các động tác mang vác nặng gây đè nén cột sống. Đặc biệt cần tập khởi động cột sống bằng các động tác nhẹ nhàng làm mềm các cơ lưng buổi sáng ngủ dậy hoặc trước khi phải mang vác vật nặng.

Trường hợp bác Mai Thị Vận, ĐC số 10 Nguyễn Văn Hoàng, TP Kon Tum khá điển hình. Bác bị đau cổ vai gáy 20 năm nay, gần đây bệnh tăng hơn và lan xuống gây liệt tay trái, điều trị nhiều loại thuốc không những không khỏi mà còn gây đau dạ dày. Trên film chụp MRI bác bị thoát vị đĩa đệm cột sống cổ. Rất may bác được giới thiệu và sử dụng “TINH HOA DƯỠNG CỐT” tay của bác đã vận động trở lại. Nghe bác Mai Thị Vận Tại đây

Cô Vũ Thị Minh

Cô Vũ Thị Minh ở 76 Cửa Bắc Ba Đình Hà Nội sống ở Anh nhiều năm, cô bị thoái hóa xương khớp gây thoát vị 2 đĩa đệm cột sống thắt lưng, thường xuyên đau nhức, tê buốt từ thắt lưng xuống mông và chân phải. Điều đó ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt hàng ngày, vì ở nước Anh thời tiết lạnh và cô phải đi bộ nhiều nên bệnh của cô ngày càng nặng. Mặc dù được tiếp cận nhiều loại thuốc ở châu Âu nhưng cô vẫn phải mang căn bệnh này nhiều năm. Trong khi chờ mổ tại bệnh viện Việt Pháp cô được giới thiệu sử dụng “TINH HOA DƯỠNG CỐT”, bệnh của cô đã hết hẳn đau, vận động bình thường. Sau 2 năm cô trở về Việt Nam đến thăm lại Y Dược Tinh Hoa cô nói rằng cô rất tự hào về nền y học cổ truyền nước nhà. Nghe ý kiến của cô Minh Tại đây

Xem sản phẩm TINH HOA DƯỠNG CỐT tại đây Với công nghệ bào chế hiện đại dạng viên nang, việc sử dụng “TINH HOA DƯỠNG CỐT” rất dễ dàng. Mua “TINH HOA DƯỠNG CỐT” cũng thuận lợi vì đã có bán ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Phòng bệnh:

Uống Tinh Hoa Dưỡng Cốt hàng ngày để phòng bệnh là phương pháp an toàn hiệu quả vì Tinh Hoa Dưỡng Cốt được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược.

Chị Vũ Thị Ngọc Tâm - 342B Lê Duẩn Đống Đa Hà Nội Tel: 0915933957. Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng cũng đã được điều trị khỏi bởi Y Dược Tinh Hoa