Đây là câu nói vui của Phương Linh khi xuất hiện trong live concert của Hà Anh Tuấn tối qua (17/12). Cô đã dành thời gian chia sẻ về kỷ niệm cô có với anh.

Phuong Linh: "Trong mat toi, Ha Anh Tuan hoi bi it tu te" - Anh 1

Hà Anh Tuấn và Phương Linh trong đêm diễn tối 17/12. (Ảnh: Giang Huy - VnExpress)

"Hà Anh Tuấn nói với Phương Linh là ca sĩ khách mời chủ yếu là hát cho ca sĩ chính có thời gian đi thay quần áo các bạn ạ. Thế nên Linh không biết vì sao chị Hồng Nhung và chị Thu Phương lại khen Hà Anh Tuấn tử tế" – Phương Linh mở lời cùng với một nụ cười và cái lắc đầu – "Chứ trong mắt Phương Linh là Hà Anh Tuấn hơi bị ít tử tế đấy ạ, không một chút nào cả".

"10 năm là đồng nghiệp và là bạn với Tuấn, Linh biết anh ấy là người rất sợ đám đông, sợ người đấy. Anh ấy suy nghĩ rất nhiều, nói 1 nghĩ 10" - ngay sau câu nói vui trên, ca sĩ của bản hit Cơn gió lạ một thời nói với giọng dí dỏm: "Người khác nghĩ thế này anh ấy bóp méo thành thế kia. Cho nên có những thời gian Linh và Tuấn giận dỗi nhau rất nhiều. Nhắn cho nhau những cái tin mà bây giờ đọc lại thấy rất xấu hổ".

Sau câu chia sẻ này của Phương Linh, Hà Anh Tuấn đã có phản ứng. Nữ ca sĩ ngay lập tức trấn an bạn mình: "Nếu các fan đã yêu Tuấn thì họ sẽ vẫn yêu Tuấn cho dù Tuấn xấu như thế nào đi nữa. Cho nên Tuấn cứ yên tâm".

Phuong Linh: "Trong mat toi, Ha Anh Tuan hoi bi it tu te" - Anh 2

(Ảnh: Giang Huy - VnExpress)

"Tuấn thích Linh gọi Tuấn bằng anh" – nữ ca sĩ kể tiếp – "Ngày xưa đã từng đề nghị vậy rồi nhưng lúc đấy không hiểu vì sao Linh không chịu. Chỉ thích xưng Linh với Tuấn. Linh không muốn mình trông bé bỏng, nhỏ nhắn bên cạnh Hà Anh Tuấn đâu mặc dù là mình nhỏ thật, toàn phải mượn guốc và váy dài để tôn mình lên thôi".

Cũng trong những chia sẻ, Phương Linh đã tiết lộ chiếc váy đẹp cô mặc trong đêm diễn là do Hà Anh Tuấn tặng… thay cho cát-xê.

Trong live concert tối 17/12, bên cạnh những ca khúc song ca, Phương Linh đã thể hiện lại ca khúc Cơn gió lạ. Cô cũng nhắc lại câu chuyện phía sau ca khúc này: "Lúc đầu Linh không định chọn hát ca khúc này nhưng đây lại là ca khúc gắn bó với Linh và Tuấn. 10 năm trước, sau khi tham gia Sao Mai Điểm hẹn 2006, mọi người đã gọi Tuấn với cái tên Cơn gió lạ. Vô tình lúc đó nhạc sĩ Mạnh Quân lại viết một ca khúc rất hay có tên Cơn gió lạ. Nhưng xin đính chính là Cơn gió lạ lúc đấy là dành tặng cho bạn trai Linh. Anh ấy hợp với Cơn gió lạ hơn là Hà Anh Tuấn. Nhưng lúc đấy mọi người cứ gán ghép, tự công nhận Cơn gió lạ là của Hà Anh Tuấn".

"Nhưng đêm nay, Cơn gió lạ sẽ là dành cho Hà Anh Tuấn" – Phương Linh nói thêm – "Nhưng ngày mai thì không phải đâu các bạn nhé!".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.