Tình bạn trong showbiz có lẽ là một chủ đề luôn hot bởi có quá nhiều những thị phi khiến tình bạn showbiz bền lâu trở thành một điều “quý hiếm”.

“Hà Nội cái gì cũng rẻ
Chỉ có đắt nhất bạn bè thôi
Hà Nội cái gì cũng rẻ
Chỉ có đắt nhất tình người thôi”

Xin mượn lời một khúc nhạc dịu êm của nhạc sĩ Trần Tiến trong những ngày thu tháng 10 Hà Nội để nói về tình bạn 10 năm trong showbiz Việt của 3 cái tên quá đỗi quen thuộc với những người quan tâm đến đời sống giải trí Việt. Tình bạn thân lâu năm của Phượng Chanel, Vũ Khắc Tiệp và người mẫu Trần Doãn Tuấn khiến cho không ít người ngưỡng mộ. Vũ Khắc Tiệp từng chia sẻ: “Công nhận có 2 ng bạn thân Thanh Hóa này tuyệt vời quá!”“Đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ”. Phượng Chanel “bà trùm tín đồ thời trang Chanel” của showbiz Việt là một doanh nhân nhưng Phượng Chanel khá nổi tiếng bởi mối quan hệ với những ngôi sao hạng A trong showbiz.

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 1

Hình chụp Facebook nhân vật

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 2

Phượng Chanel luôn được chú ý và ngưỡng mộ bởi gu thời trang phong cách

Phượng Chanel là người đứng sau rất nhiều các hoạt động nghệ thuật, và có mối quan hệ “khủng” với các tập đoàn giải trí trong nước. Đặc biệt, Phượng Chanel rất được giới nghệ sỹ nể phục và tôn trọng bởi từ quan niệm sống và tâm thế của một doanh nhân ứng xử khéo léo và hay giúp đỡ mọi người của Phượng Chanel. Tình bạn của Phượng Chanel và “ông trùm chân dài” Khắc Tiệp đã tốn không ít giấy mực của báo giới. Từ những tin đồn rạn nứt, đến nếu trong một sự kienẹ của Khắc Tiệp mà không có mặt Phượng Chanel câu hỏi fan hâm mộ đặt ra sẽ là “mối quan hệ bạn bè đã đường ai nấy đi?!... Nhưng sau tất cả, tình bạn của họ vẫn tồn tại và trân quý sau 10 năm. Song hành bên nhau trong không ít sự kiện của showbiz Việt, Phượng Chanel, Vũ Khắc Tiệp và người mẫu điển trai Doãn Tuấn luôn dành cho nhau những câu từ trìu mến nhất khi nói về nhau.

Gặp nhau tại trời thu Hà Nội, “Bộ 3 tình bạn 10 năm showbiz” Phượng Chanel – Vũ Khắc Tiệp – Doãn Tuấn đã ghi lại những khoảnh khắc “Hà Nội cái gì cũng rẻ/Chỉ có đắt nhất bạn bè thôi”:

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 3

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 4

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 5

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 6

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 7

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 8

Phuong Chanel - Khac Tiep - Doan Tuan: 10 nam tinh ban showbiz - Anh 9

Lựa chọn áo cut-out khoe vai trần hờ hững, Phương Chanel luôn được giới mộ điệu thời trang chú ý bởi cách mix&match đẳng cấp

Minh Khang